"Tôi vẫn nhìn thấy tương lai ở Chelsea, đây chỉ là một thương vụ ngắn hạn"

12:06 Thứ hai 26/10/2020

TinTheThao.com.vnTài năng người Anh đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi rời Chelsea.

 

Lampard chia sẻ về cuộc đối đầu Man Utd 

Là một trong những sản phẩm nổi bật nhất đến từ Học viện của Chelsea nhiều năm gần đây, tuy nhiên Ruben Loftus-Cheek vẫn không thể tìm được cho mình một chỗ đứng tại Stamford Bridge sau sự đổ bộ của "cơn mưa tân binh" vào mùa Hè.

Để tích lũy kinh nghiệm thi đấu, tất nhiên phương án duy nhất dành cho tiền vệ người Anh là tạm thời chia tay The Blues. Vì lẽ đó, Loftus-Cheek đã quyết định gia nhập Fulham theo dạng cho mượn. Song, tâm trí anh thì vẫn đặt ở Chelsea, và tiền vệ này cũng khẳng định tương lai của mình thuộc về đội chủ sân Stamford Bridge. 

Fulham midfielder Loftus-Cheek: I still see my future at Chelsea - Bóng Đá

 Loftus-Cheek trong màu áo Fulham.

Thông qua The Sun, Loftus-Cheek chia sẻ:

“Tôi vẫn nhìn thấy tương lai của mình ở Chelsea. Tôi tin tưởng 100% vào khả năng của bản thân. Đây rõ ràng không phải là một động thái dài hạn."

“Thương vụ này là nền tảng để tôi thể hiện bản thân, và tìm lại phong độ đã thể hiện trong vài mùa trước. Tôi tin tưởng vào khả năng của mình, và chúng ta sẽ cùng chờ xem tôi sẽ đi được đến đâu."

"Có lẽ là con đường dẫn đến EURO vào cuối mùa giải chăng?"

"Chắc chắn đó là một mục tiêu nằm trong tâm trí tôi. Nhưng trước hết là Fulham. Tôi nghĩ, nếu chơi tốt ở Fulham thì sẽ có cơ hội, và đó sẽ là hệ quả của những gì tôi thể hiện ở CLB này."

Huỳnh Phong | 11:36 26/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục