"Tôi sẽ luôn cười mỗi khi nhìn lại bàn thắng vào lưới Arsenal"

22:00 Thứ năm 20/06/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ của CLB West Ham, Declan Rice mới đây đã có những phát biểu làm buồn lòng những cổ động viên Arsenal.

Tiền vệ Declan Rice của CLB West Ham là cái một trong những cầu thủ trẻ gây ấn tượng nhất Premier League mùa giải 2018/19. Chính nhờ những màn trình diễn tốt đã giúp cầu thủ sinh năm 1999 lọt vào mắt xanh của nhiều CLB, trong đó bao gồm Manchester United.

Mới đây, cầu thủ 20 tuổi đã có những chia sẻ về bàn thắng đầu tiên cho West Ham. Đó là bàn thắng trong chiến thắng 1-0 của búa tạ trước CLB Arsenal trong giai đoạn lượt về Premier League mùa giải 2018/19.

West Ham midfielder Rice: I still smile about Arsenal goal  - Bóng Đá

 Declan Rice có mùa giải thi đấu tương đối ấn tượng trong màu áo West Ham.

"Tôi nghĩ các bạn biết tôi vui mừng như thế nào với cách tôi ăn mừng bàn thắng đó." Cầu thủ 20 tuổi cho biết.

"Thật lòng mà nói, tôi vui tới nỗi muốn nhảy lên trước các cổ động viên West Ham để ăn mừng bàn thắng bởi họ là những người tới sân và cổ vũ cho toàn đội mỗi cuối tuần. Tuy nhiên, tôi đã phải nhận thẻ vàng trong trận đấu đó, vì thế tôi đã không ăn mừng theo cách tôi muốn."

"Đó là khoảnh khắc vô cùng đặc biệt. Những cổ động viên hò reo một cách phấn khích. Tôi sẽ luôn mỉm cười mỗi khi xem lại trận đấu và bàn thắng đó."

Declan Rice trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ của búa tạ. Mùa giải vừa qua, tiền vệ 20 tuổi ra sân tổng cộng 38 trận cho West Ham trên mọi đấu trường, có được 2 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo.

Quốc Anh | 21:22 20/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục