"Tôi rất tức giận với Grealish"

20:37 Thứ ba 31/03/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Ian Wright đã có những chia sẻ về hành động của Jack Grealish.

Pep Guardiola khen ngợi Grealish 

Hiện tại, hầu hết tất cả câu lạc bộ tại chưa Âu đã tạm dừng mọi hoạt động, và các cầu thủ cũng như huấn luyện viên buộc phải tự cách li tại nhà. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cá nhân nào cũng làm theo lời Chính phủ.

Mới đây, đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish không chỉ tự ý ra khỏi nhà, mà anh còn... gây tai nạn xe hơi. Thậm chí, vụ việc này nghiêm trọng đến mức phía cảnh sát cũng phải vào cuộc điều tra. Rõ ràng, với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, đây không phải chuyện Grealish nên làm.

  
wright on grealish - Bóng Đá

 Grealish và chiếc xe gây tai nạn.

Phát biểu trên BBC Radio 5 Live, huyền thoại Ian Wright đã có những chia sẻ về sự việc này:

"Tôi rất thất vọng vì mọi người có thể bị tổn thương, chuyện là thế. Tôi hy vọng Grealish đang ngồi ở một nơi nào đó để nhận ra sai lầm to lớn mà anh ta đã gây ra. Tôi đã nhắn tin cho Grealish để cho anh ta biết rằng tôi cảm thấy thế nào. Tôi rất, rất tức giận về chuyện anh ta đã làm."

"Grealish được liên kết với một câu lạc bộ lớn là Manchester United, vì thế, anh ta nên tự nghĩ rằng mình phải hành động một cách phù hợp. 24 tuổi không phải là vấn đề, bạn phải hành xử đúng mực, và tôi hy vọng rằng chuyện này không phải là thứ sẽ đem đến hàng loạt rắc rối cho Grealish. Tôi thực sự hy vọng như thế."

Huỳnh Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục