"Tôi rất muốn đi chết khi lời đề nghị của Atletico bị từ chối"

13:37 Thứ tư 27/05/2020

TinTheThao.com.vnAtletico Madrid là đội bóng lớn nên sẽ có rất nhiều ngôi sao cảm thấy tiếc nuối khi không thể đến đây.

Trong 2 mùa giải gần đây, Atalanta bắt đầu vươn mình trở thành kẻ thách thức tại Serie A. Năm ngoái, thầy trò Gasperini cán đích ở vị trí thứ 3, qua đó giành vé tham dự Champions League, đấu trường họ hiện đi đến vòng tứ kết. Còn ở mặt trận Serie A năm nay, họ đang đứng ở vị trí thứ 4.

Để Atalanta thành công như lúc này, đóng góp của nhạc trưởng Papu Gomez là rất quan trọng. Gomez được bố trí trong vai trò số 10. Bằng nhãn quan và kỹ thuật chơi bóng, anh vừa cung cấp các đường kiến tạo vừa tự ghi bàn thắng. Sự nghiệp của tiền đạo người Argentina đặc biệt thăng hoa khi về già.

Sự nghiệp của Gomez đáng lẽ ra sẽ không rực sáng như hiện tại nếu có một thương vụ xảy đến trong quá khứ. Mới đây, chân sút 32 tuổi vừa bày tỏ sự thất vọng trên Smoke Free về việc bị Atletico Madrid từ chối khi anh còn đầu quân cho Catania:

“Một ngày, tôi ở Argentina cùng với Simeone và ăn trưa cùng nhau. Ông ấy bảo tôi rằng sẽ trở về chuẩn bị cho chuyến tập huấn tiền mùa giải và muốn ký hợp đồng với tôi để sử dụng tôi như là phương án dự phòng tại Atletico Madrid.”

  
Papu Gomez: I wanted to die when an Atletico Madrid offer was rejected  - Bóng Đá

 Gomez tiếc nuối vì không thể đến Atletico.

“Catania muốn mức giá 10 triệu euro nhưng Atletico chỉ muốn chi 6 triệu euro. Cuối cùng, Catania không bán tôi vì 4 triệu euro chênh lệch đó và tôi rất muốn đi chết.”

Được biết, Simeone đã dẫn dắt Gomez tại San Lorenzo và Catania.

Lữ Phong | 12:52 27/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục