"Tôi nhớ Arsenal; Tôi muốn chơi ở Emirates trước khi giải nghệ"

20:23 Thứ năm 14/11/2019

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ của Arsenal đã có những chia sẻ đầy xúc động về đội bóng cũ.

Santi Cazorla vẫn là một trong những cầu thủ được người hâm mộ Arsenal yêu thích nhất, ngay cả khi anh đã rời đội bóng. Tiền vệ người Tây Ban Nha đóng góp 29 bàn sau 180 lần ra sân cho Pháo thủ, trước khi ra đi vào năm 2018 sau nhiều mùa giải phải vật lộn với chấn thương.

Thương vụ đó cũng đánh dấu sự trở lại của Cazorla dưới màu áo Villareal, phong độ ấn tượng tại La Liga còn giúp anh được gọi lại vào đội tuyển Tây Ban Nha lần đầu tiên sau bốn năm. Song, Cazorla không loại trừ khả năng quay lại Premier League, và anh cũng nhớ "mọi thứ về Arsenal".

Cazorla on Arsenal - Bóng Đá

 Cazorla từng là "trái tim" của Arsenal.

"Khi bạn thi đấu tại một câu lạc bộ lớn như Arsenal, đôi khi bạn không nhận ra ý nghĩa của việc ở đó, cho đến khi bạn rời khỏi. Tôi chưa bao giờ phải nói lời tạm biệt hoàn toàn. Đó là đội bóng lớn nhất tôi từng chơi trong sự nghiệp, và tôi nhớ mọi thứ về Arsenal."

  

"Tôi không biết mình có những di sản gì ở đó, bạn sẽ phải hỏi người hâm mộ, nhưng tôi muốn nói lời cảm ơn đến họ. Tôi muốn thi đấu ở Emirates lần cuối trước khi nghỉ hưu. Tôi không biết mình sẽ làm gì sau đó - có thể là huấn luyện viên, có thể là Giám đốc thể thao - nhưng tôi rất thích quay trở lại Arsenal."

"Tôi sống ở Luân Đôn được sáu năm. Con trai tôi thích ở đó. Trong tương lai, chúng ta phải chờ xem liệu điều này có khả năng hay không.", Cazorla phát biểu trên tờ The Independent.

Xem Cazorla phát biểu:

Huỳnh Phong | 19:00 14/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục