'Tôi ngờ rằng Van Dijk đã từ chối HLV đó'

19:14 Thứ ba 15/09/2020

TinTheThao.com.vnVirgil van Dijk được cho không muốn làm việc với cựu HLV M.U ở tuyển quốc gia.

Sau khi Ronald Koeman rời đi, đội tuyển Hà Lan vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm người thay thế ông. Trong số các ứng viên, Louis van Gaal từng được coi là cái tên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng của Cơn lốc màu da cam. Tuy nhiên KNVB lại được đưa tin mới chỉ liên hệ với Frank Rijkaard và Peter Bosz, đều đã bị từ chối.

Theo cây viết thể thao Hugo Borst, lý do Hà Lan chưa gọi Van Gaal là vì nhiều tuyển thủ, đặc biệt là đội trưởng Virgil van Dijk không muốn làm việc với chiến lược gia lão làng này: "Các cầu thủ của đội tuyển quốc gia đã đánh giá hơi cao tầm quan trọng của mình, họ muốn được đưa ra ý kiến về việc chọn HLV mới. Tôi nghĩ là vậy."

AD: Van Gaal 'will be happy' from Orange, KNVB must 'set the bar sky high' - Bóng Đá

 Van Gaal đến M.U trước khi Van Dijk được gọi lên tuyển.

"Tôi ngờ rằng Virgil van Dijk đã từ chối Louis van Gaal. Cậu ấy chưa bao giờ làm việc với Van Gaal, có một số cầu thủ khác cũng không thích Van Gaal nên ông ấy sẽ không trở lại, thật đáng tiếc."

  

Hugo Borst cho rằng bản thân cựu HLV Manchester United cũng không muốn mình chỉ là sự lựa chọn thứ ba: "Tôi được cho biết rằng Van Gaal sẽ không trở lại đội tuyển. Có thể KNVB không muốn mời ông ấy, nhưng bản thân ông ấy cũng không thích cảm giác mình là phương án thứ ba."

Van Gaal tạo nên bộ cánh Robbery:

 
Thanh Vũ | 18:16 15/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục