“Tôi muốn khoác áo đội bóng đó vì Beckham”

22:23 Thứ sáu 10/04/2020

TinTheThao.com.vnMặc dù chưa gặt hái được nhiều thành công ở MLS nhưng sức hút của Inter Miami vẫn rất lớn.

David Beckham nói về Inter Miami

Inter Miami đang có mùa giải đầu tiên được thi đấu ở MLS. Do thiếu kinh nghiệm, đội bóng của David Beckham đã để thua cả 2 trận đấu đầu tiên, trước khi giải đấu phải tạm hoãn ít nhất cho đến ngày 10/5 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tuy chưa gặt hái được nhiều thành công nhưng Inter Miami vẫn có sức hấp dẫn đối với nhiều cầu thủ. Mới đây, Miguel Layun, cựu cầu thủ Watford và Villarreal, đã bày tỏ mong muốn được chuyển đến thi đấu cho đội bóng đang thuộc quyền sở hữu của David Beckham. Thông qua mạng xã hội Instagram, ngôi sao người Mexico chia sẻ:

  

Tôi muốn khoác áo Inter Miami vì David Beckham đang ở đó. Tôi là fan của David nên rất muốn được gặp và chia sẻ với anh ấy.”

Layun: Beckham's Inter Miami my ideal choice for next move - Bóng Đá

 Miguel Layun trong màu áo đội tuyển Mexico.

Mặc dù vậy, Miguel Layun lại không muốn kết thúc sự nghiệp ở Inter Miami. Thay vào đó, hậu vệ người Mexico muốn thi đấu cho Monterrey hoặc Club America trước khi giải nghệ. Anh cho biết:

“Tôi cảm thấy rất sợ mỗi khi nghĩ về việc giã từ sự nghiệp. Năm nay tôi đã 31 tuổi và đang bước vào giai đoạn cuối cùng của đời cầu thủ. Tôi thực sự rất thích sự nghiệp của mình nhưng không biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi muốn chơi bóng cho Monterrey hoặc Club America trước khi giải nghệ. Đó là 2 đội bóng tôi muốn khoác áo trước khi treo giày. Song, có lẽ cuộc sống sẽ đưa tôi đến 1 nơi khác.”

Faro | 21:49 10/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục