BLV Vũ Quang Huy: “Tôi háo hức muốn xem Tuấn Anh thi đấu dưới thời HLV Park Hang-seo”

21:31 Thứ hai 27/05/2019

Nhất trí cao quan điểm chọn người của chiến lược gia người Hàn Quốc – HLV Park Hang-seo nhưng điều BLV Quang Huy quan tâm là sự trở lại của Tuấn Anh.

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho giải giao hữu King's Cup tại Thái Lan sắp tới. Nhận xét về danh sách mà ông thầy người Hàn Quốc đưa ra, bình luận viên Quang Huy chia sẻ: “Danh sách ĐT Việt Nam lần này khá lý tưởng. Quyết định gọi lại Anh Đức là hợp lý vì tuyển Việt Nam đang thiếu tiền đạo. Công Phượng từng thay Anh Đức khá thành công ở Asian Cup. Hiện tại, 'lão tướng' Bình Dương đang có phong độ rất cao thì việc gọi lại sẽ giúp hàng tấn công mạnh.

BLV Quang Huy:

Bình luận viên Quang Huy chờ đợi Tuấn Anh trở lại dưới bàn tay của HLV Park Hang-seo. 

Hàng phòng ngự vẫn giữ được bộ khung với những cầu thủ thông hiểu nhau. 3 thủ môn được triệu tập đều xứng đáng. Văn Lâm hiển nhiên là số 1 hiện tại, Nguyên Mạnh đã từng là số 1 và có mùa giải ấn tượng, góp công cho SLNA. Văn Toản bắt chính liên tục ở V-League, có phong độ cao và sẽ khuyến khích sự cạnh tranh.”

Danh sách triệu tập hay đội hình ra sân của HLV Park Hang-seo luôn chứa đựng khá nhiều bất ngờ. Còn nhớ khi Asian Cup chúng ta vắng Văn Thanh vì chấn thương, ông Park gọi Thanh Trung, Khắc Chí và Trọng Hoàng. Và, giải đấu đó Hoàng “bò” chơi quá tuyệt vời.

  

Theo BLV Quang Huy trong các gương mặt mới của đợt triệu tập lần này, Tuấn Anh là một trong những cầu thủ được chú ý nhất. Mới trở lại sau chấn thương dài hạn, tiền vệ gốc Thái Bình đã có cơ hội thử sức dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. Tôi háo hức muốn xem Tuấn Anh đá thế nào dưới trướng HLV Park Hang-seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc ưa dùng mẫu tiền vệ công thủ toàn diện, còn Tuấn Anh chưa bao giờ có thế mạnh phòng ngự. Cách HLV Park Hang-seo dùng Tuấn Anh ra sao cũng rất đáng để chờ đợi. 

Tuấn Anh lọt vào danh sách quy hoạch của HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

Tuấn Anh sẽ phải thay đổi nhiều trong cách vận hành của thầy Park ở ĐT Việt Nam. 

Dưới thời ông Park, chưa bao giờ Tuấn Anh được triệu tập. Ông gọi tiền vệ này để giải đáp cho mình và cho công luận rằng liệu Tuấn Anh sẽ thích nghi thế nào trong chiến thuật của tuyển Việt Nam. Đó cũng có thể coi là cách HLV Park Hang-seo thử thách Tuấn Anh,” Bình luận viên Quang Huy hào hứng chờ đợi Tuấn Anh dưới bàn tay của HLV Park Hang-seo.

Phương Nam | 21:05 27/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục