'Tôi đau đớn rất nhiều khi bỏ lỡ trận đấu như vậy'

21:58 Thứ ba 21/05/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Armenia rõ ràng là không thể vui vì bỏ lỡ trận chung kết Europa League thứ 2 trong sự nghiệp.

Mới đây, trang chủ Arsenal phát đi một thông báo: "Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ tất cả các lựa chọn để Micki trở thành một phần của đội nhưng sau khi thảo luận điều này với cậu ấy và gia đình, chúng tôi đã đồng ý rằng Micki sẽ không tham gia cùng chúng tôi.

Chúng tôi đã viết thư cho UEFA bày tỏ mối quan tâm sâu sắc về tình huống này. Micki đã là một nhân vật quan trọng trong cuộc đua của Arsenal đến trận chung kết, vì vậy đây là một mất mát lớn đối với chúng tôi từ góc độ đội bóng.

Chúng tôi cũng rất buồn khi một cầu thủ sẽ bỏ lỡ một trận chung kết lớn ở châu Âu trong những trường hợp như thế này, vì đó là điều rất hiếm khi xảy ra trong sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá. Micki sẽ tiếp tục là một phần của sự chuẩn bị của đội cho đến khi chúng tôi khởi hành đến Baku vào cuối tuần".

  
Mkhitaryan nói về việc bỏ lỡ CK Europa League - Bóng Đá

 Mkhitaryan nói về việc bỏ lỡ CK Europa League, theo B/R Football.

Và bây giờ, đích thân Henrikh Mkhitaryan đã đăng đàn nói về vụ việc. Anh chia sẻ (theo Bleacher Report Football): "Đó là một trận đấu không thường xuyên xuất hiện đối với chúng tôi, với các cầu thủ và tôi phải thừa nhận, nó khiến tôi đau rất nhiều khi bỏ lỡ".

Như vậy, mùa giải 2018/19 đã chính thức kết thúc trong buồn bã với ngôi sao người Armenia. Có lẽ anh sẽ cần mùa hè để lấy lại tinh thần và thể lực để qua đó cống hiến nhiều hơn nữa cho đội bóng phía bắc London ở mùa giải kế tiếp.

Vũ Quang Toản | 21:15 21/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục