'Tôi đã thấy tình hình đáng báo động khi Lingard về đội Mino Raiola'

14:50 Thứ năm 24/09/2020

TinTheThao.com.vnCầu thủ của Man United được cho đã lên kế hoạch ra đi khi chọn Raiola làm người đại diện.

Jesse Lingard từng là một tài năng trẻ rất được kỳ vọng của Manchester United, tuy nhiên gần 10 năm kể từ khi được đôn lên đội 1, tiền vệ này vẫn chưa thể hoàn toàn chứng minh được bản thân, không phải sự lựa chọn số 1 trong đội hình của Quỷ đỏ. Mùa giải trước, anh ghi vỏn vẹn được 4 bàn sau 40 lần ra sân.

Đầu năm nay, cầu thủ người Anh gây chú ý khi chính thức chọn Mino Raiola làm người đại diện. Raiola vốn có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm bến đỗ mới cho thân chủ của mình.

Darren Bent khuyên Lingard về Tottenham - Bóng Đá

 Lingard được cho có thể rời M.U.

Theo cựu cầu thủ Darren Fletcher, với việc chọn Raiola, rõ ràng Lingard đã hướng đến việc rời M.U: "Câu chuyện đang không được rõ ràng, nhưng tôi đã nghe thấy tiếng chuông cảnh báo khi Lingard chỉ định Mino Raiola làm người đại diện mới. Bạn sẽ không làm việc với Mino Raiola nếu thực sự muốn ở lại CLB của mình."

  

"Tôi có cảm nhận rằng Lingard sẽ rời đi. Cậu ấy không có chỗ trong đội hình xuất phát của Manchester United, chỉ là phương án dự phòng. Tôi biết cậu ấy đã gắn bó với CLB này một thời gian dài, nhưng có lẽ cậu ấy đã sẵn sàng cho thử thách mới."

Hợp đồng của Lingard với M.U chỉ còn hạn đến hè năm sau. Quỷ đỏ được cho đang cố gắng gia hạn với anh, tránh mất trắng cầu thủ vào cuối mùa giải.

Solskjaer khen ngợi Lingard:

 
Thanh Vũ | 13:52 24/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục