"Tôi đã sẵn sàng trở về dẫn dắt Barcelona..."

17:38 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnMột gương mặt mà có lẽ các CĐV yêu mến nhà đương kim vô địch La Liga cũng rất khao khát.

Barcelona vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Quique Setien. Đội chủ sân Camp Nou đã thực hiện việc thay tướng ngay giữa mùa giải, tuy nhiên chưa mang lại nhiều dấu ấn và kết quả khả quan. Ngược lại, tình cảnh Blaugrana vẫn rất khó đoán, dù trước khi COVID-19 buộc các giải đấu lớn hàng đầu Châu Âu phải tạm hoãn, Barca đang là 1 trong 2 đội bóng dẫn đầu La Liga 2019/20.

Thực tế, nhiều CĐV yêu mến Barcelona cũng hiểu rõ, chiếc ghế huấn luyện tại sân Camp Nou là đầy trách nhiệm và rất nhiều công việc nặng nề. Bản thân HLV Setien mới chỉ gắn bó với đội bóng một thời gian ngắn, vẫn cần thêm cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân, đồng thời đưa nhà đương kim vô địch La Liga quay lại với đỉnh cao. Tuy nhiên, nếu như Setien không thể thay đổi tình cảnh đội bóng, không sớm thì muộn, chiến lược gia 61 tuổi cũng bị thay thế bởi những cái tên tiềm năng như Xavi Hernandez hay Ronald Koeman.

Mới đây, Xavi, cựu danh thủ Barcelona đã chính thức lên tiếng về điều này:

Xavi: I want to go back to Barcelona - Bóng Đá

Xavi đã sẵn sàng trở về dẫn dắt Barcelona.

"Tôi rõ ràng rất muốn trở lại Barcelona, bản thân rất phấn khích.", Xavi nói trong một cuộc phỏng vấn với La Vanguardia.

  

"Có thể nhiều năm trước, tôi chưa đủ tự tin. Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy mình có thể huấn luyện và mang lại mọi thứ cho các cầu thủ."

"Nhưng tôi đã nói rõ với họ (BLĐ Barca) rằng tôi muốn bắt đầu một công việc từ con số không, và trong đó việc ra quyết định là của tôi."

Virus Corona ảnh hưởng Barcelona như thế nào?

Minh Trí | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục