"Tôi đã có thể gia nhập Real Madrid hay Manchester United"

16:03 Thứ năm 22/08/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ trụ cột của Dortmund vừa chia sẻ về những lối rẽ trong sự nghiệp của mình.

Axel Witsel có được một mùa giải bùng nổ tại châu Âu ngay sau khi quay lại từ Trung Quốc, nhưng đáng lẽ ra cầu thủ người Bỉ phải thành công sớm hơn. Tiền vệ của Dortmund cho biết, anh đã có cơ hội chuyển đến Manchester United, Real Madrid hay Juventus trong quá khứ, nhưng những thương vụ này đều đổ vỡ.

Witsel khởi đầu sự nghiệp của mình tại đội bóng quê hương Standard Liege, rồi đến Benfica, Zenit và sau đó gia nhập Tianjin Quanjian trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ, bởi thời điểm đó hàng loạt ông lớn từng đánh tiếng muốn chiêu mộ anh. Có lẽ hối hận vì quyết định của mình, Witsel trở lại với bóng đá đỉnh cao và trở thành nhân tố quan trọng giúp Dortmund suýt chút nữa giành chức vô địch Bundesliga.

Dortmund star Witsel opens up on failed moves to Real Madrid, Man Utd and Juventus - Bóng Đá

 Witsel toả sáng rực rõ cùng Dortmund.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Witsel tiết lộ với Goal và DAZN rằng đã có rất nhiều lối rẽ trong sự nghiệp của anh trong quá khứ:

"Tôi đã có thể gia nhập Real Madrid khi Jose Mourinho còn tại vị, nhưng sau đó họ chiêu mộ Luka Modric và tôi nghĩ việc chuyển sang Bernabeu sẽ không còn ý nghĩa gì. Lúc hợp đồng với Zenit hết hạn, tôi đã vượt qua bài kiểm tra y tế và chỉ chờ để ký hợp đồng cùng Juventus. Tôi chờ cả ngày trong văn phòng nhưng không một ai trong ban lãnh đạo Zenit có mặt tại Turin để hoàn tất thủ tục."

"Tôi cũng nhận được những lời đề nghị khác từ Paris và Manchester, nhưng tôi có cảm giác mình là mục tiêu số một của Dortmund, điều này rất quan trọng khi bạn chuyển sang một câu lạc bộ mới. Và đó là quyết định đúng đắn."

Huỳnh Phong | 15:00 23/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục