"Tình trạng tài chính của Barca đang là rất, rất tệ"

20:31 Thứ bảy 28/03/2020

TinTheThao.com.vnNhững tiết lộ từ nhà báo Sid Lowe sẽ khiến các fan của đội bóng áo sọc đỏ lam phải lo lắng.

Như đã biết, đại dịch COVID-19 đang khiến rất nhiều khía cạnh của đời sống bị ảnh hưởng, và bóng đá cũng không phải ngoại lệ. Việc hàng loạt giải đấu bị hoãn lại, thậm chí có nguy cơ phải kết thúc sớm đang khiến cho nhiều CLB lâm vào cảnh khó khăn về mặt tài chính.

Vừa qua, Barcelona đã ra thông báo cắt giảm lương tạm thời với toàn thể thành viên CLB, bao gồm các cầu thủ, nhằm tối thiểu hóa các ảnh hưởng tài chính xấu trong cơn khủng hoảng. Đây là một động thái dễ hiểu của Gã khổng lồ xứ Catalan, khi mà họ đang phải đối diện với viễn cảnh tổn thất hàng triệu euro doanh thu truyền hình và tiền thưởng.

'Are Barcelonan rich? No, they’re not': ESPN journalist Sid Lowe sheds light on Barca's economic situation - Bóng Đá

Sid Lowe khẳng định tình hình tài chính của Barca đang là rất tệ.

Và trong những phát biểu mới nhất của mình, nhà báo Sid Lowe đã khẳng định tình hình tài chính của đội bóng này là rất tệ:

  

"Barcelona có giàu không? Không, họ không hề. Tình trạng tài chính của họ thực sự rất, rất tệ ngay cả trước khi cuộc khủng hoảng do virus Corona xảy ra." - Lowe nói trên một video được kênh Youtube ESPN FC đăng tải.

Ở thời điểm hiện tại, đội bóng áo sọc đỏ lam vẫn đang được cho là nhắm tới những bom tấn như Neymar hay Lautaro Martinez. Thế nhưng với tình hình tài chính hiện tại, rất có khả năng sẽ có những cái tên lớn khác phải ra đi để giúp thượng tầng Camp Nou tìm kiếm thêm ngân sách.

Những bàn thắng đẹp nhất thập kỷ vừa qua của Barca:

Anh Tú | 19:47 28/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục