'Tình hình đang rất nghiêm trọng, Premier League sẽ sớm thông báo kết thúc mùa giải'

13:47 Thứ tư 08/04/2020

TinTheThao.com.vnGiám đốc của Udinese vừa chia sẻ những gì mình biết về tình hình Ngoại hạng Anh.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Bỉ đã tiên phong trong việc kết thúc giải vô địch quốc gia trước tình hình dịch bệnh căng thẳng. Ông Pierpaolo Marino, giám đốc của Udinese, CLB có cùng chủ sở hữu với Watford của Ngoại hạng Anh, khẳng định giải đấu của xứ sở sương mù cũng sẽ có kết thúc tương tự.

"Liên đoàn bóng đá Bỉ đã kết thúc giải vô địch quốc gia của họ, bất chấp lời đe dọa trừng phạt từ UEFA. Ở Anh, Premier League cũng sẽ sớm đưa ra một thông báo tương tự, bởi tình hình đang trở nên rất, rất nghiêm trọng. Tôi thực sự chỉ mong chúng ta có thể tiếp tục tận hưởng bóng đá sau khi virus corona qua đi."

Marino: 'Premier League to announce it's over' - Bóng Đá

 Giám đốc của Udinese nắm rõ tình hình Ngoại hạng Anh.

"Vấn đề không phải là mất bao nhiêu thời gian, quan trọng nhất là chúng ta phải vượt qua giai đoạn nguy hiểm này. Tôi lo lắng cho cả mùa giải tới chứ không chỉ mùa giải hiện tại."

  

Nếu mùa giải kết thúc ở thời điểm hiện tại, khả năng cao Premier League cũng sẽ có quyết định tương tự Bỉ, cho đội đang đầu bảng là Liverpool trở thành nhà vô địch. Ở những giải đấu khác, ngôi vương vẫn đang được cạnh tranh quyết liệt, còn nhà vô địch Club Brugge của Bỉ hơn đội đứng sau đến 15 điểm, Liverpool cũng đã hơn Manchester City đến 25 điểm.

Tân binh Chelsea chia sẻ về giấc mơ Premier League: 

Hoài Thu | 13:16 08/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục