“Tôi sẽ học được nhiều điều từ Olympic London”
Tuy coi trọng sự khai sáng hơn vinh quang cá nhân nhưng sư thầy Kenki Sato là niềm hi vọng lớn của Nhật tại Olympic 2012 ở London trong nỗ lực chấm dứt cơn khát HCV Olympic môn đua ngựa suốt 80 năm qua.
“Tôi sẽ học được nhiều điều từ Olympic London”
 • Lưu Tường nhắm HCV Olympic thứ hai
  Sau bốn năm kiên trì vật lộn với chấn thương, ngôi sao cự ly 110m vượt rào người Trung Quốc Lưu Tường đang nóng lòng tham dự Olympic London 2012 để chuộc lỗi cùng người hâm mộ quê nhà.
 • Thể thao Việt Nam đã lãng phí tài năng và tiền bạc?
  Kình ngư Hoàng Qúy Phước rồi hai VĐV điền kinh Trương Thanh Hằng, Vũ Thị Hương đều không đến được Olympic khiến dư luận đặt câu hỏi: phải chăng chúng ta đang lãng phí tài năng và tiền bạc?
 • Anh bắt 6 nghi phạm khủng bố trước Olympic
  Cảnh sát Anh vừa tiến hành một vụ vây ráp ở khắp London và bắt giữ 6 người tình nghi trong một chiến dịch nằm trong hoạt động chống khủng bố.
 • Beckham sẽ tham gia rước đuốc Olympic London 2012
  Chủ tịch Ủy ban tổ chức Thế vận hội London, Lord Coe, đã xác nhận David Beckham đã sẽ là một trong các ngôi sao ‘nổi bật’ tham gia nghi lễ rước ngọn đuốc thiêng Olympic từ Athens về thủ đô nước Anh...
 • Olympic mùa hè được tổ chức vào mùa… thu
  Ý tưởng ngỡ như đùa này lại là một câu chuyện hoàn toàn nghiêm túc. Nó nghiêm túc tới mức nằm hẳn trong chương trình xin đăng cai Thế vận hội mùa hè 2020 của Qatar, một trong những quốc gia giàu có hàng đầu ở khu vực vùng Vịnh…
 • Olympic 2012: Mang Usain Bolt tới “tận nhà”
  Không cần phải đến sân các khán giả vẫn sẽ được chứng kiến các màn so tài trong không gian siêu thực.

 • Lễ thượng cờ Olympic và Paralympic 2012
  Sáng 11/2, tại Tổng Lãnh sự quán Anh tại TPHCM đã diễn ra Lễ thượng cờ của nước chủ nhà Thế vận hội Olympics và Paralympic năm 2012. Sự kiện này do Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM tổ chức nhằm đánh dấu 200 ngày trước Thế vận hội dành cho người khuyết tật Paralympic London 2012.
 • Thượng cờ Olympic London 2012 ở TP Hồ Chí Minh
  Sáng 11/2, Lễ Thượng cờ của nước chủ nhà Thế vận hội Olympic và Paralympic năm 2012 đã diễn ra tại khuôn viên Tổng Lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Olympic London 2012: Thử thách lớn nhất sau thế chiến thứ hai
  Dự báo nền kinh tế sẽ còn ảm đạm hơn trong năm 2012, lạm phát tăng cao, tăng trưởng trì trệ, các chương trình khắc khổ bắt buộc của Chính phủ. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn đó, có một dự án vẫn giành được sự nhất trí cao của cả chính quyền và người dân Anh: Olympic 2012.
 • Sứ quán Anh tại Việt Nam thượng cờ Olympic London 2012
  Lần đầu tiên lá cờ Olympic London 2012 được kéo lên tại Việt Nam. Nữ kiện tướng thể dục dụng cụ Hà Thanh và nhiều vận động viên quan chức Việt Nam khác đã có mặt tại buổi lễ nhiều ý nghĩa này.
 • Hướng đến Olympic London 2012: Chỉ còn 200 ngày...
  Chỉ còn 200 ngày nữa Olympic London 2012 sẽ khai mạc. BTC và cả đất nước Anh đang nỗ lực hết sức, chạy đua với thời gian để có thể đưa Olympic London 2012 đi đúng quỹ đạo, đạt được thành công tốt đẹp.
 • Cụ bà 84 tuổi được giao cầm đuốc Olympic 2012
  Một cụ bà nay đã… 84 tuổi, không tiếng tăm và chỉ đi lại với… 2 cây gậy, vừa được Ban tổ chức Olympic 2012 trao vinh dự cầm ngọn đuốc của đại hội.