"Tin đồn chuyển nhượng đang ảnh hưởng tới Sancho"

07:46 Thứ hai 01/06/2020

TinTheThao.com.vnJadon Sancho đang được nhiều đội bóng lớn hàng đầu châu Âu theo đuổi.

 

Tài năng của Jadon Sancho

Tài năng của Jadon Sancho là điều không phải bàn cãi. Báo chí châu Âu tiết lộ, hàng loạt đội bóng lớn đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Sancho. Trong số này, không ít CLB Premier League tỏ ra khao khát muốn có chữ ký của Sancho.

Được biết, Man United từ lâu đã liên hệ Sancho. Chelsea bất chấp đã chiêu mộ thành công Hakim Ziyech nhưng vẫn thèm khát Sancho. Chưa kể, Real Madrid, Liverpool, Barcelona hay Bayern Munich cũng có ý định chiêu mộ Sancho.

  
Jadon Sancho should reject Man Utd move and stay at Borussia Dortmund for Champions League guarantee, says Paul Lambert - Bóng Đá

 Sancho được hàng loạt đội bóng lớn theo đuổi.

Tới thời điểm này, Sancho đã ghi được 20 bàn và đóng góp 20 pha kiến tạo sau 39 trận trên mọi đấu trường. Rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu muốn có sự phục của Sancho và Dortmund sẽ không để Sancho ra đi với giá rẻ.

Dù vậy, Edin Terzic - trợ lý HLV Dortmund, tin rằng, những tin đồn chuyển nhượng có thể ảnh hưởng không nhỏ tới Sancho khi trước đó, cầu thủ trẻ này có tới 3 trận liền không có mặt trong đội hình xuất phát của Dortmund,

Cụ thể, Edin Terzic chia sẻ trên TRT Spor: "Sancho là một cầu thủ trẻ và đóng vai trò rất quan trọng đối với chúng tôi. Tôi phải nói rằng, tin đồn chuyển nhượng đã ảnh hưởng tới Sancho. Chúng tôi phải ủng hộ cậu ấy theo cách tích cực. Tôi muốn mọi cầu thủ phải được hạnh phúc."

Tiểu Lam | 06:56 01/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục