Tiết lộ: Văn Quyết không đến Pháp, từ chối đá Ligue 2 để ở lại Hà Nội

12:24 Thứ năm 02/01/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có những tiết lộ về sự việc anh từng từ chối lời mời đến Pháp thi đấu vào năm 2012.

Thời gian qua, Nguyễn Văn Quyết đã khiến dư luận chú ý khi nhận được mức đãi ngộ khủng sau bản gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội. Cụ thể, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam được lót tay số tiền lên đến 9 tỷ đồng cùng mức lương 60 triệu/tháng. Đây là một sự ghi nhận rất "có trọng lượng" của CLB Hà Nội dành cho công thần của mình.

Gia nhập CLB Hà Nội từ mùa giải 2011, Văn Quyết luôn là cánh chim đầu đàn của CLB và trở thành 1 mắt xích quan trọng của đội bóng thủ đô trong suốt 9 mùa giải qua. Tiền đạo sinh năm 1991 có 107 bàn thắng và là một trong những chân sút nội tốt nhất V-League tính đến thời điểm này.

Tiết lộ: Văn Quyết không đến Pháp, từ chối đá Ligue 2 để ở lại Hà Nội - Bóng Đá

 Văn Quyết từng từ chối các đội bóng ở giải Ligue 2 để tiếp tục cống hiến cho CLB Hà Nội.

Phát biểu về bản gia hạn hợp đồng này, trang Thethao247 dẫn lời tiền đạo sinh năm 1991: "Tôi rất hạnh phúc khi BLĐ và BHL Hà Nội đã ghi nhận và ký hợp đồng mới với tôi. Trước đó tôi chỉ đưa ra nguyện vọng và CLB hiểu nên đã đưa ra bản hợp đồng để đi tới thống nhất. Tôi đã ở đây được 9 năm và đây là bản hợp đồng thứ 3 của tôi. Với tôi, CLB Hà Nội là điều gì đó rất thiêng liêng, tôi luôn dành sự ưu tiên cho nơi này."

Tiết lộ về những lời mời hấp dẫn của các đội bóng khác trong suốt thời gian gắn bó cùng đội bóng thủ đô, Văn Quyết chia sẻ: "Từ năm 2012, một số đội bóng Hạng Nhì của Pháp (Ligue 2) đã đặt vấn đề với tôi. Với những gì đã thể hiện thời gian qua, không chỉ các CLB Việt Nam mà ở nước ngoài cũng muốn chiêu mộ tôi. Tuy nhiên tôi vẫn muốn cống hiến cho CLB Hà Nội và chinh phục thêm những danh hiệu khác cùng đội."

Đăng Huy | 11:26 02/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục