Tiết lộ phía sau thương vụ khiến Liverpool 'mất 120 triệu'

10:15 Thứ tư 24/07/2019 | 1

TinTheThao.com.vn1 cựu cầu thủ của Liverpool đã có những chia sẻ về quyết định chia tay Lữ đoàn Đỏ.

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, Rafael Camacho đã từng nhận được nhiều kỳ vọng khi cập bến Liverpool, song anh đã không có nhiều cơ hội thể hiện mình ở đội một. Mới đây, Camacho đã nói lời chia tay nước Anh để hồi hương, ký hợp đồng 5 năm với Sporting Lisbon và chuẩn bị có cuộc chạm trán với các đồng đội cũ ở New York trong giai đoạn tiền mùa giải.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ O Jogo, Camacho đã tiết lộ một số chi tiết về việc chuyển nhượng của anh ấy, bao gồm 2 cuộc trò chuyện với HLV Jurgen Klopp.

"Có sự quan tâm từ cả 2 phía: Sporting và CLB đều muốn ký hợp đồng với tôi", Camacho nói. "Từ tháng 12 đã có những sự quan tâm như vậy, sau đó là những thỏa thuận về một hợp đồng cho mượn, nhưng thật không may, nó đã không thành công. Nhưng bây giờ thì mọi chuyện đã xong, và HLV đã đóng một vai trò rất quan trọng trong đó.’’

Ex-Red Camacho pays heart-warming tribute to Klopp explaining his Sporting exit - Bóng Đá

Cựu cầu thủ Liverpool tiết lộ 2 cuộc nói chuyện với HLV Jurgen Klopp đã đóng vai trò quan trọng trong vụ chuyển nhượng của anh.

"Tôi đã nói chuyện với ông ấy vào tháng 12, nói với ông ấy rằng tôi có cơ hội hồi hương. Ônh ấy nói rằng ông ấy biết, nhưng ngay lúc đó ông ấy không muốn để tôi đi, bởi vì tôi là một phần trong kế hoạch của Liverpool.’’

‘’Trước mùa hè tôi đã nói chuyện với ông ấy một lần nữa, chia sẻ thẳng thắn rằng tôi muốn phát triển như một cầu thủ hàng đầu. Ông ấy nói đó là một ý tưởng tuyệt vời, rằng Sporting sẽ là CLB tốt nhất tôi có thể đến nếu tôi đã đặt quyết tâm cho một cơ hội như thế.’’ 

Dù đã chia tay Liverpool, Camacho vẫn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc dành cho HLV Jurgen Klopp vì chính nhà cầm quân này là người đã mở đường cho anh đến với thế giới bóng đá chuyên nghiệp.

Ex-Red Camacho pays heart-warming tribute to Klopp explaining his Sporting exit - Bóng Đá

Camacho thể hiện sự biết ơn với HLV Jurgen Klopp vì đã tạo cơ hội cho anh đến với bóng đá chuyên nghiệp.

"Không ai khác, chính Jurgen đã đưa tôi vào thế giới bóng đá chuyên nghiệp. Tôi rất biết ơn ông ấy vì điều đó. Ông ấy sẽ là HLV mà tôi mãi mãi biết ơn, vì ông ấy là người đã cho tôi cơ hội đầu tiên."

Việc Liverpool bán đi Camacho đã để lại nhiều tiếc nuối đối với cả các CĐV và giới chuyên môn. Thậm chí theo nhận định của HLV trưởng tuyển Bồ Đào Nha - Joao Machado, thương vụ này có thể khiến The Kop phải ân hận trong tương lai, bởi Camacho hoàn toàn có thể đạt đến trình độ của Joao Felix - cầu thủ vừa cập bến Atletico Madrid với giá 120 triệu bảng.

Ngọc Bách | 00:08 24/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục