Tiết lộ lý do thủ môn ngoại của HAGL "mất tích" bí ẩn trong 3 vòng đấu vừa qua

11:44 Thứ năm 15/08/2019

TinTheThao.com.vnThủ thành Wieger Sietsma của HAGL gần như mất tích trong 3 vòng đấu vừa qua khi anh không được đăng ký trong danh sách và cũng không đến sân xem đội thi đấu.

Trong 3 vòng đấu vừa qua, HAGL chứng kiến sự thay đổi bất ngờ ở vị trí người gác đền. Theo đó, thủ thành Wieger Sietsma được thay thế bởi Văn Trường. Tuy nhiên, hiệu số thủng lưới của đội bóng Phố Núi vẫn khá cao 2 bàn/trận.

Tiết lộ lý do thủ môn ngoại của HAGL

 Sietsma không được BHL HAGL đăng ký trong 3 vòng đấu gần đây.

Ban đầu, sau trận thắng SLNA tại Pleiku trong khuôn khổ vòng 17, HLV Lee Tae-hoon cũng có lý giải: "Sietsma đã mắc nhiều sai sót và chúng tôi có hai thủ môn dự bị rất tiến bộ nên tôi tin tưởng cũng như trao cơ hội cho Văn Trường và Hữu Nghĩa."

Tuy nhiên, sau 2 vòng đấu, thủ thành người Hà Lan vẫn không được đăng ký và thậm chí không đến sân xem đồng đội thi đấu, vị thuyền trưởng người Hàn trả lời ngắn gọn về trường hợp Sietsma: "Tôi từ chối nói về những việc ngoài trận đấu."

Và mới đây, theo WebTheThao, Giám đốc điều hành kiêm trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL xác nhận, Sietsma vi phạm kỷ luật CLB nên không được sử dụng. Tuy nhiên, ông không nói rõ về lỗi sai kỷ luật. Song, dù vì bất cứ lý do gì cũng đều rất đáng tiếc cho Sietsma khi anh đang thi đấu khá ổn định trong khung gỗ của đội bóng Phố Núi.

Ở trận đấu sắp tới, vào lúc 17h00 ngày 16/08, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương.

Đăng Huy | 11:11 15/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục