Tiết lộ bến đỗ trong mơ của De Rossi sau khi rời AS Roma

17:40 Thứ hai 20/05/2019

TinTheThao.com.vnCác Romanista chắc chắn sẽ cảm thấy rất bất ngờ khi biết rằng “lão tướng” 36 tuổi muốn chuyển đến 1 đội bóng tại Serie A.

Daniele De Rossi đã tuyên bố rời AS Roma vào mùa hè này, kết thúc quãng thời gian 19 năm gắn bó. Ở tuổi 36, mặc dù rất muốn tiếp tục cống hiến cho Giallorossi nhưng Chủ tịch James Pallotta đã không đồng ý. Điều ấy đã khiến các Romanista cảm thấy rất tức giận và liên tục tổ chức những cuộc biểu tình kêu gọi ông chủ người Mỹ thay đổi quyết định.

Tiết lộ bến đỗ trong mơ của De Rossi sau khi rời AS Roma - Bóng Đá

 De Rossi và Quagliarella sẽ về chung 1 nhà?

Bến đỗ tiếp theo của Daniele De Rossi vẫn đang là 1 dấu hỏi. Nhiều người cho rằng anh sẽ chuyển sang MLS để tiếp tục sự nghiệp cầu thủ. Thế nhưng mới đây, HLV Marco Giampaolo của Sampdoria lại tiết lộ 1 thông tin thú vị, đó là De Rossi muốn chuyển đến Blucerchiati để giữ vai trò phụ tá cho ông. Trả lời phỏng vấn với Sky Calcio, vị chiến lược gia 52 tuổi cho biết:

  

“Tôi có thể nói với các bạn 1 điều là gần đây, De Rossi đã bày tỏ mong muốn được làm việc cùng tôi. Sau đó, tôi đã trả lời rằng sẽ xem xét về điều này và nếu vị trí trợ lý HLV còn trống, tôi sẽ liên hệ với cậu ấy.”

Không chỉ Marco Giampaolo, Chủ tịch Massimo Ferrero của Sampdoria cũng luôn chào đón đội trưởng của AS Roma về với sân Luigi Ferraris. Vậy nên, không loại trừ khả năng De Rossi sẽ tuyên bố giải nghệ trong thời gian sắp tới để bắt đầu chuyển sang công tác huấn luyện. Blucerchiati là bến đỗ thích hợp để anh có thể học hỏi kinh nghiệm trước khi quay trở về dẫn dắt Giallorossi.

Faro | 16:55 20/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục