Tiếp bước Hữu Thắng, 'Bầu' Đức cũng xin từ chức

09:49 Thứ sáu 25/08/2017 | 5

TinTheThao.com.vnÔng Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) cho biết ông sẽ sớm đệ trình đơn xin rút khỏi vai trò Phó Chủ tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong thời gian sớm nhất có thể.

Cụ thể chia sẻ với truyền thông, bầu Đức đã khẳng định: “Sau lúc trở về từ chuyến đi công tác ở nước ngoài, tôi sẽ gởi đơn đến Ban chấp hành VFF để xin thôi nhiệm vụ phó chủ tịch LĐBĐVN.”

Tiếp bước Hữu Thắng, 'Bầu' Đức cũng xin từ chức - Bóng Đá

 

Quyết định của bầu Đức được cho là xuất phát từ những áp lực từ phía dư luận sau thất bại của U22 Việt Nam tại kỳ SEA Games năm nay. Vào ngày hôm qua, đoàn quân của HLV Hữu Thắng đã chính thức bị loại ngay từ vòng bảng sau trận thua toàn diện 0-3 trước người Thái.

Trong quá khứ, ông Đoàn Nguyên Đức cũng đã từng nói rằng: "Nếu U22 Việt Nam không vô địch SEA Games thì tôi sẽ từ chức Phó chủ tịch VFF, và tôi nghĩ các anh trong Thường trực VFF cũng nên nghỉ đi thôi," và đây cũng là lý do dẫn đến làn sóng 'tẩy chay' dành cho vị phó chủ tịch liên đoàn trong những giờ qua.

Trước ông Đoàn Nguyên Đức, HLV Hữu Thắng cũng đã thông báo về quyết định từ chức của mình. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia Xứ Nghệ cũng đã không quên đứng ra bảo vệ các học trò của mình: "Tôi xin nhận hết trách nhiệm về mình. Tôi xin từ chức HLV trưởng U22 Việt Nam. Xin giới truyền thông đừng chỉ trích cầu thủ của tôi. Tôi xin nhận hết trách nhiệm về thất bại ngày hôm nay của U22 Việt Nam."

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:20 25/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục