Tiền vệ gốc Pháp: "Tôi không tin mình được gọi lên U22 Việt Nam thêm lần nữa"

17:32 Thứ sáu 14/08/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ gốc Pháp Tiêu Exal rất bất ngờ khi được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam lần thứ 2.

Tiêu Exal - tiền vệ đang được CLB TP.HCM cho Bà Rịa Vũng Tàu mượn - là một trong 48 cái tên được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam. Đây là lần thứ 2 tiền vệ gốc Pháp này có được vinh dự góp mặt trong 1 đợt tập trung cho lứa cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 31.

Không giấu được niềm hạnh phúc khi được thầy Park tiếp tục trao cơ hội,Tiêu Exal chia sẻ trên Zing: "Bạn tôi báo tin cho tôi, tôi còn tưởng đấy là lời nói đùa. Khi xem danh sách ấy, tôi còn không dám tin mình được gọi lên tuyển thêm lần nữa.

Tiền vệ gốc Pháp:

Tiêu Exal tiếp tục được triệu tập lên U22 Việt Nam.

  

Tôi là cầu thủ duy nhất của CLB TP.HCM trong danh sách tập trung lần này nên rất bất ngờ. Tôi gọi cho mẹ, mẹ cũng bất ngờ và động viên tôi. Mẹ bảo tôi cố gắng thể hiện cho tốt vì lần trước tôi chỉ đá một hiệp."

Tiêu Exal là một tài năng được NHM quan tâm trong đợt tập trung đầu tiên của U22 Việt Nam ở đợt tập trung đầu tháng 7 vừa qua. Anh dù chưa có cơ hội ra sân nhiều trong thành phần của đội chủ sân Thống Nhất nhưng trong 2 ngày tập luyện ở trung tâm VFF, theo ghi nhận, Exal có khả năng đánh chặn rất tốt. Ngoài ra, với kỹ thuật cá nhân tốt, anh còn có khả năng tạo nên những pha bóng đột biến ở tuyến giữa.

Ở đợt tập trung lần trước, trong buổi đá tập, rất không may, tiền vệ mang 2 dòng máu Việt - Pháp anh đã dính chấn thương cổ chân và đùi. Tiêu Exal đã phải ra nghỉ trong thời gian hiệp đấu thứ 2. Có thể thấy đây là một sự đáng tiếc khi cầu thủ sinh năm 2000 đang muốn ghi điểm với BHL U22 Việt Nam.

Đăng Huy | 16:34 14/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục