Thực hư việc Zidane đẩy Keylor Navas đi vì "thiên vị" con trai?

22:48 Thứ ba 14/05/2019

TinTheThao.com.vnLiệu HLV Zinedine Zidane có vì thiên vị con trai mà đẩy thủ thành Keylor Navas ra đi?

Như Marca đã đưa tin mới đây, HLV Zinedine Zidane gặp riêng thủ thành Keylor Navas và thông báo rằng anh không còn tương lai ở Real Madrid, nên sớm tìm bến đỗ mới ngay từ bây giờ. Quyết định này của vị chiến lược gia người Pháp không chỉ khiến bản thân thủ thành người Costa Rica bị sốc, mà còn làm cho nhiều CĐV Real cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, thuyền trưởng Los Blancos giải thích rằng đây là yêu cầu của thượng tầng "nhà trắng", nên ông không thể làm khác.

Sau khi Keylor Navas ra đi, rất nhiều nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha đồn đoán rằng, Zidane sẽ chọn Thibaut Courtois là thủ môn số 1 của Real, trong khi đó Luca Zidane, cậu con trai của ông, hiện là thủ môn thứ 3 ở Santiago Bernabeu sẽ được cất nhắc lên vị trí thứ 2, dự bị chính cho Courtois. Quyết định này có phần gây tranh cãi, bởi xét về kinh nghiệm và tài năng, Keylor Navas rõ ràng nổi trội hơn rất nhiều so với Luca Zidane. Chính vì thế, xuất hiện thông tin Zidane đẩy Navas ra đi vì "thiên vị" con trai khiến truyền thông quốc tế xôn xao.

  
 - Bóng Đá

Navas đi là vì Luca Zidane?

Mặc dù vậy, theo nhà báo Melchor Ruiz, Luca Zidane chắc chắn không phải là thủ môn số 2 của Real Madrid từ mùa giải tới, sau khi Keylor Navas ra đi. Danh tính người dự bị cho Thibaut Courtois vẫn chưa xác định, nhưng thông tin HLV Zidane cất nhắc con trai mình lên là hoàn toàn sai sự thật. Vị trí thủ môn, dù không có quá nhiều sự lựa chọn ở Real nhưng luôn là đề tài gây tranh cãi suốt thời gian dài.

Minh Trí | 22:00 14/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục