Thua tan tác Bayern, Lampard khen ngợi Chelsea 1 điều

06:00 Chủ nhật 09/08/2020

TinTheThao.com.vnChelsea vừa nhận thất bại 1-4 trước Bayern Munich trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League.

Với thất bại chung cuộc 1-7 trước Hùm xám, Chelsea đã phải dừng bước ở Champions League. Sau trận đấu, Frank Lampard đã chỉ ra sự chênh lệch rất lớn về kinh nghiệm ở cấp độ này giữa đội bóng của mình và Bayern.

Frank Lampard on the ‘good things’ Chelsea can take from Bayern Munich defeat - Bóng Đá

 Bayern cho thấy đẳng cấp khác biệt.

Ông lên tiếng: “Chúng tôi đã trình diễn ổn. Tôi không vui, bạn không muốn thua trận nhưng [tôi thích] sự kiên cường của các cầu thủ, theo cách chúng tôi trở lại với trận đấu. Khi tỷ số là 2-1, chúng tôi thực sự nhập cuộc và cạnh tranh với một đội hàng đầu.

Khi bạn so các trận đấu tại Champions League giữa chúng tôi với Bayern, họ là đội hàng đầu. Tôi đã thấy rất nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng có những điều tồi tệ mà chúng ta đã thấy trong mùa giải này. Những lỗi cá nhân đã tạo cho họ những bàn thắng và ở cấp độ này, nó sẽ kết liễu bạn.

  

Chúng tôi vẫn đang xây dựng đội bóng từng bước một. Chelsea từng là đội bóng với những [Eden] Hazard, [Petr] Cech, [John] Terry, [Didier] Drogba, các đội cạnh tranh cho danh hiệu.

Chúng tôi biết mình không phải vậy bây giờ, có rất nhiều cầu thủ trẻ và đã phát triển trong năm qua. Mọi người thường sẽ không khen ngợi Chelsea vì đã về thứ tư tại Premier League và chúng tôi muốn nhiều hơn nữa, nhưng chúng tôi cảm thấy mình đã đạt được điều gì đó; bây giờ chúng tôi không muốn điều bình thường nữa, chúng tôi muốn xem chúng tôi có thể cải thiện đến đâu."

Siêu phẩm của Lampard vs Bayern:

 
Minh Tuấn | 05:02 09/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục