Thủ thành người Ba Lan chia sẻ về quyết định chia tay Chelsea

21:34 Thứ ba 02/07/2019

TinTheThao.com.vnThủ thành người Ba Lan, Marcin Bulka đã xác nhận sẽ rời đội bóng chủ sân Stamford Brigde trong ngày hôm nay.

Marcin Bulka là thủ môn người Ba Lan của CLB Chelsea. Thủ thành sinh năm 1999 được đội bóng chủ sân Stamford Bridge đưa về từ đội trẻ của CLB Escola Varsovia, Ba Lan. Anh từng có thời gian khoác áo những đội trẻ của Chelsea.

Thủ thành người Ba Lan chia sẻ về quyết định chia tay Chelsea - Bóng Đá

 Marcin Bulka chỉ là sự lựa chọn thứ 4 cho vị trí thủ môn của Chelsea.

Tuy nhiên, với việc chỉ là sự lựa chọn thứ 4 cho vị trí thủ môn sau những cái tên chất lượng như Kepa Arrizabalaga, Willy Caballero hay Jamal Blackman, cơ hội để cho thủ môn người Ba Lan chen chân lên đội một của The Blues là rất khó. Vì vậy, thủ môn mới 19 tuổi đã quyết định chia tay đội bóng phía tây London để chuyển tới gã nhà giàu nước Pháp, CLB Paris Saint-Germain. PSG sẽ không tiêu tốn bất kỳ đồng nào cho thương vụ này khi hợp đồng của thủ thành người Ba Lan với những nhà đương kim vô địch UEFA Europa League đã hết hạn vào ngày 30/6 vừa qua.

Phát biểu trên TVP Sport, anh cho biết: "Hợp đồng cũ của tôi với Chelsea đã kết thúc vào ngày 30/6 vừa qua. Hiện tại tôi đang là một cầu thủ tự do."

"Tôi đã xác định được bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Các điều khoản đang được thương thảo và đi đến những quyết định chung. Có lẽ nó sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến."

"Việc tôi rời Chelsea đã chính thức được CLB đưa ra thông báo. Tôi đã nói với những người đồng đội tại đội bóng và những người thân về việc tôi sẽ ra đi trước khi có những thông báo chính thức. Vì vậy, điều này hoàn toàn không có gì bí mật."

"Tôi đã nói với ban lãnh đạo của đội bóng rằng tôi sẽ không ký vào một bản hợp đồng mới. Tôi quyết định chia tay Chelsea không chỉ vì phải dự bị cho Kepa mà còn vì nhiều yếu tố khác. Tôi cảm thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để ra đi. Đã đến lúc tôi cần tìm cho mình một thử thách mới tại một môi trường mới trong sự nghiệp."

Thủ thành người Ba Lan chia sẻ về quyết định chia tay Chelsea - Bóng Đá

 Thủ môn trẻ của Chelsea không muốn làm người dự bị cho Kepa.

"Tôi không bao giờ hối tiếc khi chọn khoác áo Chelsea. Ngoài ra, tôi cũng không trách móc ông ấy [Maurizio Sarri] về bất cứ điều gì. Dường như việc tôi không được ra sân trong mùa giải trước không hoàn toàn phụ thuộc vào quyền quyết định của Sarri."

"Tôi đã muốn được ra đi theo dạng cho mượn, tuy nhiên đến cuối cùng tôi vẫn phải ở lại CLB. Đó là một phần lý do tôi quyết định chia tay đội bóng. Dù sao, tôi tự hào và hạnh phúc khi từng là thành viên của một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với CLB và toàn thể thành viên đội bóng. Giờ đây, tôi sẽ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp."

Quốc Anh | 20:43 02/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục