Thủ quân Ramos hành động đẳng cấp, Real tiết kiệm được 25 triệu euro giữa mùa dịch

20:23 Thứ ba 22/09/2020

TinTheThao.com.vnCác cầu thủ Real Madrid cho thấy sự đoàn kết giữa thời điểm khó khăn.

Mỗi mùa giải, bên cạnh lương cơ bản và nhiều khoản thưởng, mỗi cầu thủ của Real Madrid sẽ nhận được thêm 700 nghìn euro cho chức vô địch La Liga và 300 nghìn euro cho Siêu cúp Tây Ban Nha.

Tuy nhiên năm nay, thủ quân Sergio Ramos đã quyết định từ chối khoản thưởng này nhằm hỗ trợ CLB giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn. Mới đây, cả đội hình của Los Blancos đã quyết định noi gương người đội trưởng của mình, qua đó giúp Kền kền trắng tiết kiệm được đến 25 triệu euro.

'One of the most complex seasons': Ramos delivers verdict on road ahead for Real Madrid in 2020/21 - Bóng Đá

 Ramos giúp Real giữa lúc khó khăn.

Như nhiều CLB khác, Real Madrid cũng bị ảnh hưởng nặng bởi đại dịch COVID-19. Hồi tháng 4, ban lãnh đạo Real tuyên bố các thành viên của đội hình chính sẽ bị giảm lương từ 10 đến 20%. Các thành viên ban lãnh đạo cũng được áp dụng quy định tương tự. Sự chấp thuận của các cầu thủ đã giúp đội bóng áo trắng tiết kiệm được đến 50 triệu euro. Ngoài ra, Real Madrid cũng không buộc phải sa thải nhân viên.

  

Mùa giải 2019/2020, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha tiếp tục bị loại sớm ở Champions League, nhưng đó vẫn được coi là một mùa đấu thành công khi họ vượt mặt Barcelona để giành La Liga. Hè năm nay, Los Blancos đang có biểu hiện lạ lùng khi liên tục bán đi các cầu thủ mà không mua về. Real được cho đang tích tiền để "chơi lớn" với cái tên Kylian Mbappe.

Ramos nói về mùa giải mới của Real:

 
Thanh Vũ | 19:25 22/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục