Thủ môn Wieger Sietsma: "HAGL có đẳng cấp cao, không bao giờ rớt hạng"

10:58 Thứ hai 23/09/2019

Đó là chia sẻ của thủ thành Wieger Sietsma sau khi chia tay HAGL trước khi V-League 2019 kết thúc.

Dù V-League 2019 vẫn còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc, thế nhưng thủ môn người Hà Lan Wieger Sietsma đã nói lời chia tay CLB HAGL.

Thủ môn Wieger Sietsma:

 Thủ môn Wieger Sietsma có những nhận xét tích cực về HAGL.

Wieger Sietsma gia nhập HAGL vào đầu mùa với hy vọng giúp đội bóng phố Núi cải thiện khả năng phòng ngự. Thực tế, thủ môn người Hà Lan cũng để lại những ấn tượng nhất định.

Tuy nhiên trong thời gian qua, Sietsma không được ra sân quá nhiều, thậm chí là không có tên ở danh sách đăng ký của HLV Lee Tae-hoon. Có thông tin cho rằng, giữa anh và BLĐ đội bóng phố Núi đã có những bất đồng.

Mới đây chia sẻ trên Saostar, thủ môn Wieger Sietsma đã có những nhận xét tích cực về CLB HAGL sau một thời gian thi đấu tại đây: "Quãng thời gian thi đấu cho HAGL ở V-League thực sự là có rất nhiều khó khăn. Áp lực đến với một thủ môn như tôi là rất lớn, vì HAGL để lọt lưới quá nhiều ở mùa này. Nhưng tôi và đồng đội đã cống hiến hết mình để vượt qua những khó khăn đó. Tôi tự hào rằng đã được thi đấu với những Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh … Họ là những cầu thủ giỏi, tất cả đều đã mang đến cho tôi rất nhiều kinh nghiệm. Với cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng họ nên thử sức ở châu Âu, họ hoàn toàn đủ năng lực để toả sáng ở đó.

  

Tôi tin chắc rằng HAGL sẽ không bao giờ rớt hạng. Tôi biết rõ rằng đội bóng đang ở đẳng cấp cao hơn đa số các đội bóng khác ở V-League. Những thất bại mà chúng tôi phải nhận, hay vị trí hiện tại của chúng tôi thực sự không phản ánh đúng năng lực của CLB. Tôi nghĩ rằng HAGL xứng đáng với một kết quả tốt hơn ở mùa giải tiếp theo.

Thủ môn Wieger Sietsma:

 Sietsma tin rằng HAGL sẽ không bao giờ xuống hạng.

Những trận thua ở mùa này mang đến rất nhiều bài học cho bản thân tôi. Sự cố gắng của tôi đã được thể hiện bằng những pha bóng trên sân, tôi nghĩ rằng các bạn cũng thấy rõ điều đó. Tôi nghĩ rằng mình thuộc top 3 thủ môn giỏi nhất V-League hiện tại."

Sau khi chia tay HAGL, nhiều khả năng Wieger Sietsma sẽ trở về quê nhà Hà Lan để khoác áo CLB Groningen.

Tịnh Đế | 10:10 23/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục