Thủ môn huyền thoại: 'Cậu ta vẫn là số 1 ở Premier League'

18:51 Thứ tư 22/05/2019

TinTheThao.com.vnCựu thủ thành David Seaman đã đưa ra những nhận định xung quanh việc M.U sắp chia tay David De Gea.

Kể từ sau World Cup 2018, công cuộc gia hạn hợp đồng giữa người gác đền 28 tuổi và Quỷ đỏ vẫn đang đi vào bế tắc. Song song với việc M.U không thể giành quyền tham dự Champions League mùa giải 2019/20, anh đang bày tỏ ý định tìm kiếm bến đỗ mới.

David De Gea đã từ chối lời đề nghị về việc gắn bó lâu dài với "Nhà hát của những giấc mơ". Theo đó, điể đến tiếp theo của cựu thủ môn Atletico Madrid sẽ là PSG. Bình luận về câu chuyện này, David Seaman cho rằng nửa đỏ thành Manchester nên giữ lại trụ cột của mình.

seaman: de gea là số 1 premier league - Bóng Đá

 Quỷ đỏ sẽ quyết định thế nào về tương lai của David De Gea?

  

"Chắc chắn họ phải giữ cậu ấy bằng được. Đồng ý khoảng thời gian gần đây De Gea đã mắc vài sai lầm, nhưng chung quy cậu ta vẫn là thủ thành số một tại Premier League", huyền thoại của Arsenal và ĐT Anh chia sẻ trên chương trình Alan Brazil Sports Breakfast.

"Ederson Morares dần dần tiệm cận đẳng cấp ấy rồi, và tôi cho rằng cậu ấy là thủ môn hay nhất mùa này. Alisson Becker cũng bắt rất tốt. Thế nhưng trong nhiều năm qua, De Gea vẫn quá xuất sắc và bạn không thể để một người như vậy rời khỏi CLB", David Seaman nói thêm.

Manchester United cũng đã tính đến hai phương án để thay thế cho ngôi sao sinh năm 1990. Theo đó, M.U lần lượt gửi hai đề nghị trị giá 30 triệu bảng cho Jasper Cillessen (Barcelona) và 40 triệu bảng cho Andre Onana (Ajax Amsterdam).

Giang Nam | 18:10 22/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục