Thông Tin Liên Việt Post Bank vô địch giải bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau 2014

22:28 Thứ năm 03/04/2014

(TinTheThao.com.vn) - Đã không có bất ngờ xảy ra ở ngày thi đấu cuối cùng của giải bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau khi Thông Tin Liên Việt Post Bank (TT LVPB) dễ dàng hạ Ngân hàng Công thương sau 3 set để lên ngôi vô địch.

Trận chung kết diễn ra tối 3/4 là lần thứ 5 TT LVPB và NHCT đụng độ nhau kể từ đầu năm. Ở 4 lần trước, TT LVPB đều không gặp quá nhiều khó khăn để hạ NHCT, và một lần nữa kịch bản ấy đã được lặp lại.

Thông Tin Liên Việt Post Bank dễ dàng lên ngôi vô địch. Ảnh: Internet.

Ngay từ thời điểm nhập cuộc, TT LVPB đã thể hiện sự vượt trội ở cả khâu tấn công lẫn phòng thủ. Các học trò của HLV Phạm Văn Long chỉ để NHCT ghi đến điểm số thứ 23 trước khi khép lại set 1 với tỉ số 25-23.

Thế trận ở 2 set sau diễn ra theo hướng 1 chiều khi hàng chắn của TT LVPB làm việc quá tốt và hóa giải hầu hết mọi hướng tấn công của Nguyễn Thị Xuân, Đinh Thị Thúy lẫn Lê Thanh Thúy. Chiến thắng 25-20, 25-16 chính thức đưa các cô gái áo lính trở thành những nhà vô địch của giải bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau 2014.

Trước đó ít phút ở trận tranh hạng 3 nam, Thể công - Binh đoàn 15 đã xuất sắc đánh bại Tràng An Ninh Bình với tỉ số 3-0.

Kết quả chung cuộc:

  

Vô địch: Maseco TP. HCM (nam), Thông Tin Liên Việt Post Bank (nữ)

Hạng nhì: Đức Long Gia Lai (nam), Ngân hàng Công thương (nữ)

Hạng ba: Thể công - Binh đoàn 15 (nam), VTV - Bình Điền Long An (nữ).

Giải cá nhân

Chuyền 2 xuất sắc: Bùi Thiện Mến (Đức Long Gia Lai), Hà Thị Hoa (Ngân hàng Công thương)

VĐV xuất sắc toàn diện: Từ Thanh Thuận (Maseco), Đỗ Thị Minh (Thông Tin Liên Việt Post Bank)

Nguồn:
Nam Anh | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục