Thống kê khủng khiếp! Messi vượt trội cả Liverpool, Real

17:15 Thứ năm 02/04/2020

TinTheThao.com.vnThêm một thống kê cho thấy tài năng khủng khiếp của thủ quân Blaugrana.

Cùng với Cristiano Ronaldo, Lionel Messi đã thống trị làng túc cầu trong hơn 1 thập kỷ qua. Thành tựu giành được 6 QBV là đủ để nói về đẳng cấp của El Pulga.

Dù chỉ vài tháng nữa, siêu sao người Argentina sẽ bước sang tuổi 33, độ tuổi mà với nhiều cầu thủ đã là lúc để sang Trung Quốc hoặc Mỹ dưỡng già trước khi giải nghệ. Thế nhưng có lẽ bây giờ và vài năm tới, M10 vẫn sẽ là nhân tố không thể thay thế, bất khả xâm phạm của đội bóng áo sọc đỏ lam.

 - Bóng Đá

Rõ ràng sự vĩ đại của Lionel Messi là không cần bàn cãi sau những gì anh đã làm được suốt những năm qua.

Và mới đây, Whoscored lại mang đến một thống kê cho thấy sự xuất chúng của Messi là như thế nào. Cụ thể, Lionel Messi đã xé lưới các đối thủ từ ngoài vòng cấm tới 8 lần mùa này. Chelsea và Manchester United là những đối thủ có thành tích ở gần với Messi nhất - mỗi đội có 7 bàn từ ngoài vòng cấm, theo sau là Real Madrid và Liverpool. Đáng chú ý, có tới 86 đội bóng tại châu Âu có thành tích ghi bàn từ ngoài vòng cấm kém hơn thủ quân của Blaugrana. 

  

Ở một diễn biến khác, trong những phát biểu mới nhất của mình, El Pulga đã dành lời khen cho một cái tên khác cũng rất tài năng, đó là Phil Foden.

Những pha kiến tạo đỉnh nhất của Messi tại Champions League

Minh Trí | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục