Thời tiết xấu, HLV Park Hang-seo điều chỉnh khối lượng tập luyện

16:06 Thứ tư 03/01/2018

Thời tiết bất chợt chuyển xấu với mưa lạnh kéo dài đã khiến HLV Park Hang-seo buộc phải điều chỉnh khối lượng tập luyện nhằm đảm bảo sức khỏe cho các học trò.

Những ngày vừa qua mặc dù trời khá lạnh với nhiệt độ dao động khoảng 10-12 độ C nhưng bù lại rất tạnh ráo nên không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập luyện của đội. Tuy nhiên, cơn mưa nhỏ kéo dài từ đêm cho đến sáng hôm nay vẫn không ngớt đã đẩy nhiệt độ xuống 8 độ C kéo theo độ ẩm lên cao, gây ra sự buốt giá khi vận động ngoài trời.

 - Bóng Đá

 U23 Việt Nam phải mang áo lạnh để giữ ấm trước cái lạnh tại Thượng Hải.

Trước diễn biến xấu của thời tiết, HLV Park Hang-seo đã chủ động điều chỉnh khối lượng tập luyện trong buổi tập sáng nay nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc xác định đây là giai đoạn cận thi đấu nên vấn đề sức khỏe sẽ được ưu tiên số 1, bởi nếu không tính toán, giữ gìn tốt sức khỏe cho các cầu thủ thì mọi công sức tập luyện sẽ trở nên vô nghĩa. Vì lý do này, buổi tập sáng nay chỉ gói gọn trong vòng 40 phút. Sau phần khởi động, HLV Park Hang-seo chia đội hình tập tấn công và phòng ngự trên phạm vi 2/3 sân.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo tỏ ra lo lắng thời tiết lạnh sẽ ảnh hưởng đến học trò.

Buổi tập diễn ra trong không khí khẩn trương với tinh thần tập trung cao độ của các cầu thủ. Tất cả đều nỗ lực để thích ứng nhanh với điều kiện thời tiết tại Trung Quốc nhằm duy trì nền tảng thể lực cũng như cố gắng đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp U23 Hàn Quốc tại VCK U23 châu Á 2018.

15h00 chiều mai (04/01) theo giờ địa phương (14h00 giờ VN), ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT U23 Palestine, hiện cũng đang tập huấn tại Thượng Hải để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. Đây cũng là trận đấu thử nghiệm lần cuối cùng của ĐT U23 Việt Nam trước khi chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ theo quy định của Điều lệ giải. Do tính chất quan trọng của trận đấu, nên cả BHL U23 Việt Nam lẫn U23 Palestine đều yêu cầu được đóng cửa sân và chỉ dành ít phút trước trận đấu cho báo chí ghi hình, tác nghiệp.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn - TTVN | 15:10 03/01/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục