Thiago cập bến Anfield, Torres bảo đừng làm 1 điều

06:00 Thứ sáu 25/09/2020

TinTheThao.com.vnTân binh Liverpool hé mở thông điệp từ cựu "sát thủ" The Kop dành cho mình.

 

Kỹ thuật của Thiago

Hoàn tất cú ăn 3 cùng Bayern Munich ở chiến dịch 2019/20, Thiago Alcantara quyết định tìm kiếm thử thách mới. Bến đỗ mà tiền vệ Tây Ban Nha lựa chọn là xứ sương mù, trong màu áo đương kim vô địch Premier League - Liverpool.

Rất nhanh chóng, Thiago đã được ông thầy mới Jurgen Klopp trao cơ hội ra mắt. Vào sân trong hiệp 2 trận đại chiến với Chelsea tại Stamford Bridge, ngôi sao 29 tuổi đã chứng tỏ phẩm chất của 1 "đạo diễn thế trận" hàng đầu bóng đá châu Âu. Trong 45 phút, số đường chuyền thành công của Thiago (75) nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Chelsea nào trong cả trận.

Thiago reveals Fernando Torres told him not to touch the 'This is Anfield' sign at Liverpool - Bóng Đá

 Thiago ngày cập bến thánh địa Anfield.

  

Gần đây, Liverpool đã tung đoạn video ngày Thiago đặt chân đến Anfield. Đáng chú ý khi ở trong đường hầm chuẩn bị bước ra sân, bản hợp đồng 30 triệu euro đã không chạm tay vào biểu tượng "This Is Anfield" ("Đây là Anfield") nổi tiếng.

Chia sẻ được Givemesport dẫn lời, Thiago hé mở: "Fernando Torres bảo tôi đừng chạm vào biểu tượng 'This Is Anfield', cho tới khi tôi giành các cúp vô địch tại CLB. Vì vậy tôi sẽ tôn trọng lời khuyên đó."

"Để chạm vào biểu tượng này, bạn phải xứng đáng và giành được vinh dự ấy."

Trước đây, Klopp cũng từng có lần gửi thông điệp tương tự: "Tôi bảo các cầu thủ của mình không chạm vào biểu tượng 'This Is Anfield', cho tới khi họ chiến thắng điều gì đó. Đây là 1 biểu tượng của sự tôn trọng."

Phụng Sồ | 05:30 25/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục