Thầy Park nhận 3 hung tin từ các trò cưng trước thềm đại chiến Thái Lan

08:04 Chủ nhật 18/08/2019 | 1

TinTheThao.com.vnSau 2 ngày thi đấu đầu tiên của vòng đấu thứ 21, HLV Park Hang-seo đã nhận đến 3 hung tin về chấn thương của các học trò cưng.

Đầu tiên, HLV Park Hang-seo nhận hung tin từ chấn thương đầu gối phải của Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội) sau trận đấu gặp SHB Đà Nẵng ở trận đấu sớm vòng 22. Theo thông tin từ đội bóng thủ đô, "cậu Út" của ĐT Việt Nam đã dính chấn thương phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Cụ thể số 5 được xác định ở mức độ khá nghiêm trọng khi gặp nhiều tổn thương ở gối phải. Dự kiến hậu vệ sinh năm 1999 phải cần 4 đến 5 tuần mới có thể quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Thầy Park nhận 3 hung tin từ các trò cưng trước thềm đại chiến Thái Lan - Bóng Đá

  Văn Hậu gặp chấn thương khá nghiêm trọng sau trận đấu với SHB Đà Nẵng.

Đây là một mất mát rất lớn với Rồng Vàng khi trong hơn 1 năm trở lại đây, vị trí hậu vệ biên trái luôn thuộc về Văn Hậu và ca chấn thương này nhiều khả năng sẽ khiến thầy Park tính đến phương án sử dụng Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL).

Tiếp theo là ca chấn thương của Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) trong trận đấu với Sài Gòn FC. Theo đó "Hoàng Bò" đã tỏ ra rất đau đớn sau tình huống nỗ lực theo bóng. Sau tình huống đó anh không thể tiếp tục thi đấu và đang chuẩn bị được đi kiểm tra để xác định được mức độ nặng nhẹ của chấn thương. Tuy nhiên, đây cũng là thông tin khiến thầy Park đáng lo ngại khi trận đại chiến với Thái Lan đang đến rất gần.

Thầy Park nhận 3 hung tin từ các trò cưng trước thềm đại chiến Thái Lan - Bóng Đá

 Trọng Hoàng cũng gặp phải chấn thương không nhẹ trong trận đấu với Sài Gòn FC.

Một trong những phương án là vị chiến lược gia người Hàn có thể tính đến chính là Hồ Tấn Tài của B.Bình Dương. Hậu vệ này trong thời gian qua thi đấu khá ổn định nơi hành lang cánh phải của đội chủ sân Gò Đậu. Anh lên công - về thủ nhịp nhàng và cũng từng ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Cuối cùng là thông tin từ chấn thương của tiền vệ tài hoa Nguyễn Hoàng Đức (Viettel). Anh đã gục xuống sân sau trận đấu với Sài Gòn FC và các bác sĩ phải đến sơ cứu, giúp anh di chuyển vào trong khán đài.

Hoàng Đức là một trong những gương mặt đang nằm trong quy hoạch của tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games. Tuy nhiên không loại trừ khả năng HLV Park Hang-seo vẫn sẽ gọi anh tập trung cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022. 

Thầy Park nhận 3 hung tin từ các trò cưng trước thềm đại chiến Thái Lan - Bóng Đá

 Hoàng Đức phải nhờ đến các bác sĩ chăm sóc sau trận đấu với Sài Gòn FC.

Trước những ca chấn thương kể trên, có lẽ vẫn phải chờ thêm một ít thời gian để biết được mức độ nặng nhẹ cũng như khả năng tham dự trận đấu với ĐT Thái Lan của các tuyển thủ. Tất nhiên thầy Park vẫn sẽ có những phương án thay thế khi ông vẫn còn nhiều lựa chọn chất lương. Nhưng nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, ông thầy 60 tuổi sẽ có nhiều việc phải làm hơn để có được một bộ khung ưng ý, tiếp chiến với đại kình địch Thái Lan.

Đăng Huy | 23:52 17/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục