Thầy cũ động viên Balotelli sau sự cố đấm vỡ mũi đối phương

11:11 Thứ bảy 18/05/2019 | 1

TinTheThao.com.vnJose Mourinho đã có những lời thật lòng về "Bad boy", người từng có thời gian ngắn làm việc cùng ông ở Inter Milan.

Cựu huấn luyện viên của CLB Inter Milan, Jose Mourinho tin rằng học trò cũ của ông sẽ trở nên tốt hơn trong tương lai. Mario Balotelli hiện đang nhận án kỷ luật từ ban tổ chức Ligue 1 sau sự cố đấm vỡ mũi cầu thủ Pablo của Bordeaux.

Mourinho đã huấn luyện Balotelli tại Inter từ năm 2008 đến 2010, ông đã có những chia sẻ thật lòng với RMC Sport. 

"Mario Balotelli có thể tốt hơn chính bản thân của mình hiện tại."

Thầy cũ động viên Balotelli sau sự cố

Hai thầy trò từng có 2 mùa bóng làm việc cùng nhau ở Inter Milan.

  

"Gần đây tôi đã có những trao đổi với cậu ấy. Điều đáng mừng là cậu đã tiếp nhận với một thái độ tốt: 'Cảm ơn, tôi vẫn muốn là chính mình'. Một số cầu thủ luôn có tâm lý này, họ thích được thể hiện bản thân. Những gì người ta biết về Super Mario trên mặt báo đôi khi do không ai giúp đỡ cậu ấy. Tôi thì khác, tôi thật sự yêu thương Mario Balotelli."

"Cậu ấy còn có thể giỏi hơn nữa. Mario đã vô địch những giải hàng đầu như Serie A, Premier League hay thậm chí là cả UEFA Champions League. Tôi tin cậu ta sẽ tiến bộ và thay đổi trong tương lai."

Trong 3 mùa thi đấu cho Inter Milan, Balotelli có hai mùa từng là học trò của HLV Jose Mourinho. Bản thân vị HLV người Bồ Đào Nha từng nói đùa về cậu học trò siêu quậy này: "Tôi có thể viết một cuốn sách 200 trang về hai năm của tôi tại Inter Milan với Mario, đó sẽ là một cuốn truyện hài."

Lê Dũng | 10:50 18/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục