"Thật điên rồ khi chỉ còn chúng tôi thi đấu giữa mùa COVID-19"

10:01 Thứ ba 07/04/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo Ognjen Rolovic đã lên án BTC của giải Ngoại hạng Belarus - giải đấu duy nhất vẫn diễn ra giữa tâm bão COVID-19.

Câu chuyện về dịch Covid-19

Giữa lúc dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới, hầu hết các giải đấu bóng đá hàng đầu Thế giới đều tạm hoãn để đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên đội bóng và NHM.

Tuy nhiên, tại lục địa già vẫn còn 1 giải đấu vẫn diễn ra như dự kiến đó là Ngoại hạng Belarus. Các trận đấu vẫn được tổ chức và đến nay đã đi đến vòng đấu thứ 3. Các CĐV đến sân cổ vũ dù được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân nhưng không phải ai cũng đeo khẩu trang và tạo ra một sự mạo hiểm nhất định.

  

 Ognjen Rolovic lên án BTC giải Ngoại hạng Belarus.

Bất bình về sự liều lĩnh của BTC giải đấu, tiền đạo Ognjen Rolovic của CLB Minsk phát biểu trên Daily Mail: "Thật điên rồ khi Belarus là giải VĐQG duy nhất tại châu Âu vẫn còn thi đấu giữa tâm dịch COVID-19.

Những thành viên của BTC giải hành động cứ như rằng chẳng có gì nguy hiểm đang xảy ra và rằng chúng tôi chẳng cần phải quá lo lắng về dịch bệnh. Quả thật là rất khó để tập trung vào việc tập luyện, thi đấu bóng đá trong thời điểm này.

Bạn sẽ không biết các cầu thủ khác đến từ đâu, đã tiếp xúc với những ai và có nguy cơ nhiễm bệnh hay không. Tôi vẫn còn ràng buộc hợp đồng và không thể nói rằng mình sẽ ngừng thi đấu hay tập luyện. Lúc này, thật sự tôi như đang đứng giữa hai làn đạn."

Đăng Huy | 09:31 07/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục