'Thánh thẻ đỏ' Premier League làm tình nguyện viên chống COVID-19

09:18 Thứ ba 31/03/2020 | 1

TinTheThao.com.vnVị trọng tài khó tính của Ngoại hạng Anh vừa quyết định tham gia mạng lưới chống dịch.

Anthony Taylor là vị trọng tài người Anh quen mặt trong nhiều trận đấu thuộc Premier League và Champions League. Riêng ở giải vô địch nước Anh, ông được xếp vào nhóm những trọng tài "dữ dằn" nhất với tần suất rút thẻ liên tục. Mới đây, khi xứ sở sương mù lao đao vì đại dịch COVID-19, Premier League nghỉ thi đấu, ông đã quyết định trở thành tình nguyện viên của Hệ thống chăm sóc sức khỏe Anh (NHS) để chiến đấu với dịch bệnh.

Premier referee Anthony Taylor volunteers for UK healthcare - Bóng Đá

 Trọng tài Taylor vừa trở thành tình nguyện viên của NHS.

Taylor nói về lý do dẫn đến quyết định của mình: "Đây là một tình huống ít gặp. Em gái tôi là bác sĩ và đang ở tuyến đầu, trở thành tình nguyện viên là điều tốt nhất mà tôi có thể làm. Tôi hiểu những gì mà em tôi phải đối mặt. Càng nhiều người góp sức, chúng ta sẽ góp thêm được một chút thời gian để giảm bớt áp lực này, mọi chuyện sẽ tốt hơn."

"Tôi rất lạc quan khi nhìn vào cách mọi người giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Tất cả những người làm việc ở NHS đều rất đặc biệt, không chỉ bởi năng lực của họ, mà còn bởi họ là kiểu người luôn muốn giúp đỡ những người khác."

  

"Công việc của tôi tập trung vào vận chuyển thuốc và thiết bị y tế từ bệnh viện hoặc giao hàng đặt sẵn cho những người dễ bị tác động của virus nhất."

Ảnh hưởng của virus corona đến Barcelona:

Hoài Thu | 08:55 31/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục