Thắng dễ Rocky, Canelo chính thức trở thành nhà vô địch 3 hạng cân

15:56 Thứ hai 17/12/2018

TinTheThao.com.vnCanelo Alvarez không gặp quá nhiều khó khăn ở màn so găng với Rocky Fielding cho danh hiệu WBA (Regular) super middleweight.

Sáng qua (16/12), Rocky Fielding đã thượng đài bảo vệ đai WBA (Regular) super middleweight trước Canelo Alvarez. Dù sở hữu chiều cao vượt trội, song tay đấm người Anh lép vế hoàn toàn trước Canelo. 

canelo

 Rocky gồng mình chịu trận trước sức mạnh áp đảo từ Canelo.

Ngay từ những phút đầu tiên, Rocky đã phải hứng chịu những đòn đánh vô cùng chính xác đến từ Canelo. Sau khi "sống sót" qua 2 hiệp, tay đấm sinh năm 1987 đã cạn kiệt thể lực, qua đó đành chịu thất bại TKO ở hiệp 3.

Về phần Canelo, chiến thắng thuyết phục trước Rocky giúp tay đấm người Mexico chính thức trở thành nhà vô địch 3 hạng cân. Phát biểu sau trận đấu, tay đấm 28 tuổi cho hay: "Thật may cho tôi khi cậu ấy chọn giải pháp tấn công và mắc sai lầm. Song, tôi cũng đã thể hiện rất tốt. Đó là thành quả của việc tập luyện chăm chỉ. Tôi cảm thấy mình cực ổn, mạnh mẽ và không bị mất nước khi tăng cân."

Bên cạnh đó, Canelo cũng để ngỏ khả năng chiến đấu ở hạng cân nào tiếp theo. "Cùng chờ xem. Tôi phải trao đổi lại với đội ngũ của mình và rồi tận hưởng kỳ nghỉ. Điều tôi muốn là mang đến những trận đấu đỉnh nhất, dù đối thủ có đai vô địch hay không," tay đấm người Mexico chia sẻ. 

Bảo Bảo | 15:24 17/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục