'Thần chết' Ramsey hả hê sau chiến thắng của Arsenal

09:30 Thứ sáu 09/03/2018

(TinTheThao.com.vn) - Ghi bàn thắng thứ hai giúp Arsenal có chiến thắng trước AC Milan tại Europa League, Aaron Ramsey tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Bàn thắng thứ hai của Aaron Ramsey đã giúp Arsenal có chiến thắng 2-0 trước AC Milan tại Europa League. Với chiến thắng này, Pháo thủ có thêm hy vọng cứu vãn mùa giải thất bại tệ hại. Sau trận đấu, "thần chết" Ramsey đã không giấu được sự tự tin của mình trước báo chí.

'Thần chết' Ramsey hả hê sau chiến thắng của Arsenal - Bóng Đá

 Ramsey tỏ ra rất hạnh phúc với chiến thắng của Arsenal.

Anh phát biểu: "Chúng tôi đã nhập cuộc tốt và có đến 2 bàn thắng trong hiệp 1. Điều đó chứng tỏ rằng Arsenal có rất nhiều tài năng trong đội. Trước trận đấu, các cầu thủ nghĩ rằng sẽ chẳng dễ dàng khi hành quân đến San Siro nhưng đến thời điểm này tôi thật sự hài lòng với chiến thắng mà đội có được."

Nhận xét về màn thể hiệ của Pháo thủ trong trận đấu với đại diện đến từ Italia, Ramsey cho biết: "Arsenal chơi tốt hơn ở hiệp 1. Còn sang hiệp 2, chúng tôi chủ động lùi về phòng thủ để bào vệ thành quả nhiều hơn, điều đó cực kỳ quan trọng. Nhình chung, trận đấu này chúng tôi đã thể hiện tuyệt vời."

Bến cạnh sự hạnh phúc của chiến thắng mới nhất, Ramsey cũng cho biết Arsenal vẫn đang gặp khó khăn. "Để đối mặt với khó khăn, tập thể vẫn đang cố gắng tập luyện từng ngày. Chúng tôi biết những gì mình đang làm và và phải thể hiện tốt nhất trên sân. Thật tuyệt vời rằng chúng tôi đã có được chiến thắng sau bao chật vật."

Trái ngược với bộ mặt bết bát dạo gần đây, Arsenal đã nhập cuộc cực kì chủ động ngay khi phải chơi tại chảo lửa San Siro. Chiến thắng 2-0 trên sân khách là một sự giải tỏa to lớn cho Pháo thủ sau 4 thất bại liên tiếp và giúp họ đặt một chân vào vòng Tứ kết Europa League năm nay. 

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 09:30 09/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục