Tham vọng! Liverpool vào cuộc, quyết đánh chiếm "cỗ máy tấn công" mới với M.U

09:28 Thứ ba 03/12/2019

TinTheThao.com.vnGương mặt được dự đoán sẽ còn khiến làng túc cầu Châu Âu phát sốt hơn nữa trong tương lai.

Thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 chưa mở cửa. Nhưng hiện tại, nhiều đội bóng hàng đầu Châu Âu đã nuôi tham vọng chiêu mộ, kích hoạt hàng loạt thương vụ tiềm năng càng sớm càng tốt. Các đội bóng lớn hiểu rõ, "chạy đua vũ trang" và giành được những bản hợp đồng mới sẽ là bước đà hoàn hảo để tiếp tục nuôi tham vọng chinh phục đỉnh cao hơn nữa trong thời gian tới. Với Liverpool và Manchester United, tôn chỉ này luôn đúng.

Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông quốc tế, Man Utd chắc chắn sẽ tăng cường chất lượng nhân sự mùa đông 2020. Quỷ đỏ dự tính bổ sung thêm cho hàng tấn công, nhằm tăng cường chất lượng trong những pha lên bóng của đoàn quân HLV Ole Gunnar Solskjaer. Trong bối cảnh đó, Man Utd đang rất quan tâm và theo sát Rayan Cherki, tài năng trẻ của CLB Lyon. Người hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công.

Mặc dù vậy, báo cáo mới nhất từ 90Min cho thấy, Liverpool cũng đã sẵn sàng nhảy vào cuộc đua giành tài năng 16 tuổi này với đội chủ sân Old Trafford. Quỷ đỏ vùng Merseyside rất tham vọng, xác định Cherki là bản hợp đồng giàu tiềm năng cho tương lai.

Reports: Liverpool join Manchester United in Rayan Cherki race - Bóng Đá

Liverpool quyế tâm giành Cherki với Man Utd.

  

Liệu rằng, với quyết tâm đánh chiếm và giành giật quyết liệt từ BLĐ Liverpool trong thương vụ này, Man Utd có chiêu mộ thành công Rayan Cherki hay không? Hãy chờ xem!

Xem HLV Solskjaer phát biểu:

Minh Trí | 08:45 03/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục