Thái Lan đón thủ môn từ Bỉ, sẵn sàng cho đại chiến với Việt Nam

22:28 Chủ nhật 10/11/2019

TinTheThao.com.vnThái Lan sẽ có chuyến làm khách đến sân Mỹ Đình vào ngày 19 tháng này.

Thủ môn Kawin Thamsatchanan vừa quay về từ Bỉ, hội quân cùng đội tuyển Thái Lan để chuẩn bị cho các trận làm khách đến sân của Malaysia và Việt Nam trong những ngày tới. Dù HLV Akira Nishino đã đồng ý để cầu thủ này nghỉ ngơi ở nhà 1 ngày, Kawin vẫn quyết định ra sân luyện tập ngay cùng đồng đội.

Kavin joined the War Elephants before invading to visit Malaysia and Vietnam. - Bóng Đá

 Kawin hội quân cùng đội tuyển.

Năm 2018, Kawin Thamsatchanan đến chơi bóng ở giải hạng hai Bỉ trong màu áo CLB OH Leuven, ký một bản hợp đồng 5 năm. Anh nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ OH Leuven, thể hiện xuất sắc ở nhiều trận đấu.

  

Tuy nhiên tháng 10 năm đó, một chấn thương ở bàn chân đã khiến anh phải ngồi ngoài 1 tháng. Sau khi quay lại, Kawin đã mất vị trí vào tay Laurent Henkinet. OH Leuven còn vừa mang về thủ môn người Nam Phi, Darren Keet, biến Kawin Thamsatchanan thành sự lựa chọn thứ ba. Việc ít được thi đấu cũng khiến anh hạn chế chơi cho tuyển quốc gia.

Hiện tại, Thái Lan còn thiếu 3 cầu thủ, bao gồm ngôi sao 17 tuổi, Suphanat Mueanta, anh được gọi trở lại tuyển U19 dự vòng loại U19 châu Á, tuy nhiên đội trẻ Thái Lan đã bị loại, do đó Suphanat sẽ nhanh chóng hội quân cùng các đàn anh. Hai cầu thủ đang chơi ở Nhật Bản, Thirathorn Bunmathan và Chanathip Songkrasin cũng sẽ hội quân vào ngày mai.

Hoài Thu | 21:30 10/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục