Tay đua bị sa thải vì bóp phanh đối thủ ở tốc độ 225 km/h

10:33 Thứ ba 11/09/2018

Romano Fenati khiến tính mạng của đồng nghiệp gặp nguy hiểm với một pha "nghịch dại" khi cả hai đều đang phóng với tốc độ hơn 225 km/h.

Sự cố xảy ra ở giải MotoGP San Marino, ở Misano Adriatico, Italy. Romano Fenati không hiểu vì lý do gì bỗng nhiên phóng xe lên cạnh Stefano Manzi và đưa tay bóp phanh của tay đua người đồng hương khi cả hai đang phóng với tốc độ 140 mph (225 km/h).

Pha xấu chơi của Romano Fenati khiến đồng nghiệp loạng choạng trong ít giây. Rất may Stefano Manzi vẫn có thể giữ thăng bằng và tiếp tục chặng đua. Bất kể vì lý do trêu đùa hay thực sự có ý chơi xấu, Fenati cũng không xứng đáng được tha thứ bởi nếu bị ngã ở tốc độ này, Stefano chắc chắn sẽ đối mặt với tử thần.

retani

 Romano Fenati trả giá đắt vì pha "nghịch dại".

  

Chứng kiến tình huống quái dị này, rất nhiều CĐV đã yêu cầu cấm thi đấu suốt đời với Romano Fenati. Sau khi nhận án phạt cấm 2 chặng tiếp theo, tay đua 22 tuổi này cũng đã bị đội đua The Marinelli Snipers sa thải.

"Chúng tôi xác nhận đã chấm dứt hợp đồng với Romano Fenati vì hành động nguy hiểm, vô trách nhiệm, gây nguy hiểm đến tính mạng người khác và hình ảnh của toàn đội", một thông báo chính thức được phát đi.

Bản thân Fenati cũng đã phải đăng đàn xin lỗi. Anh tự nhận mình "không phải đàn ông" sau hành động đáng hổ thẹn: "Tôi ước những gì vừa qua chỉ là một giấc mơ. Những lời chỉ trích hoàn toàn chính xác. Tôi xin lỗi những người đã tin tưởng và những ai bị tổn thương bởi hành động sai trái này".

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 08:36 11/09/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục