Tây Ban Nha báo tin chấn động về COVID-19 tại Madrid

19:40 Thứ năm 09/04/2020

TinTheThao.com.vnNhững thống kê cho thấy thành Madrid đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ Virus Corona.

Như đã đưa tin, COVID-19 vẫn đang là đề tài đặc biệt thu hút sự quan tâm của báo chí và giới truyền thông quốc tế. Đại dịch toàn cầu khiến cho mọi hoạt động giao thương tự nhiên bị trì trệ, bóng đá cũng là bộ môn bị ảnh hưởng lớn nhất kể từ khi Virus Corona đe doạ sức khoẻ toàn cầu. Nhiều giải đấu lớn hàng đầu thế giới buộc phải tạm hoãn vì tình hình COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Mới đây, Marca đưa ra những cập nhật về tình hình lây nhiễm COVID-19 tại Tây Ban Nha. Cụ thể, cộng đồng Madrid vẫn là khu vực tự trị chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch COVID-19 ở Tây Ban Nha, với 43.877 trường hợp được xác nhận và 5.800 ca tử vong. Tin tức tích cực duy nhất là 21.121 bệnh nhân đã được chữa khỏi.

Coronavirus: The latest updates from Spain and around the world - Bóng Đá

Madrid chịu ảnh hưởng nặng nề từ COVID-19.

Xứ Catalan của Barcelona và Espanyol ở vị trí thứ hai, với tổng số 31.043 ca nhiễm. Trong đó, 3.148 người đã chết và 13.063 người vượt qua căn bệnh này.

  

Có thể nói, để mọi thứ bình ổn trở lại và La Liga có thể tiếp tục thi đấu những vòng đấu còn lại, COVID-19 phải được kiểm soát chặt chẽ hơn. Khả năng thời gian dự kiến được nhiều tờ báo quốc tế cho rằng sẽ rơi vào tuần đầu tiên của tháng 5 tới.

Hy vọng, Virus Corona sẽ sớm được kiểm soát và những quốc gia tiên tiến như Tây Ban Nha sẽ vượt qua được cơn bão đại dịch toàn cầu lần này.

Virus Corona ảnh hưởng Barcelona như thế nào?

Minh Trí | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục