Tân binh 60 triệu: "Tài năng của tôi là ghi bàn"

10:05 Thứ ba 16/07/2019

TinTheThao.com.vnMới đây, tân binh của Real Madrid đã đáp lại niềm tin mà người hâm mộ dành cho mình bằng một bài viết trên mạng xã hội.

Luka Jovic là một trong số những tân binh được ban lãnh đạo Real Madrid đặt rất nhiều kỳ vọng, họ tin rằng cầu thủ người Serbia sẽ tiếp tục duy trì hiệu suất ghi bàn ổn định của mình và giúp "Kền kền trắng" có được sự trở lại hoàn hảo nhất ở mùa giải tới.

Và mới đây, Jovic đã có lời hồi đáp cho phía Los Blancos bằng một bài viết trên The Players Tribune. Cầu thủ 21 tuổi cho rằng, khả năng bẩm sinh anh có được là làm tung mảnh lưới đối thủ và Ronaldo Delima là một trong những người truyền cảm hứng cho anh.

Jovic phát biểu - Bóng Đá

 Jovic được ban lãnh đạo Real đặt rất nhiều kỳ vọng.

Cụ thể, bài viết này có nội dung như sau:

"Mỗi người trên thế giới này đều sở hữu cho mình một tài năng riêng, và tôi nghĩ tài năng của tôi là ghi bàn. Tôi không biết làm thế nào tôi kết thúc việc chơi như một tiền đạo, nhưng kể từ khi tôi có thể nhớ, tôi luôn bị ám ảnh bởi việc ghi bàn.

Tôi nhớ mình đã xem những đoạn băng được quay lại của Roger Milla với Cameroon ở World Cup năm 1990 và dĩ nhiên, Ronaldo Delima đã khiến tôi ấn tượng bởi cách anh ấy rê bóng qua thủ môn, tôi đã xem những bàn thắng của anh ấy và bắt chước anh ấy ở nhà."

Jovic phát biểu - Bóng Đá

 Red Star là câu lạc bộ đầu tiên mà Jovic tham gia.

Cầu thủ này sau đó đã đề cập đến tuổi thơ gian khó của mình. Anh viết:

"Tôi đã không nói nhiều về điều này, nhưng khi tôi chín hoặc mười tuổi, em gái tôi được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu và đây là khoảnh khắc thay đổi cuộc sống của gia đình tôi. Mẹ tôi đã phải ngừng công việc để chăm sóc nó và tôi sống với bố và ông tôi. Lúc đó, tôi đang luyện tập tại câu lạc bộ Red Star ở Belgrade.

Khi em tôi vượt qua bệnh tật, em ấy đã cho tôi sức mạnh để thành công, tôi muốn trở thành người chiến thắng như nó. Sau đó, tôi đến từ một thị trấn có khoảng 105 ngôi nhà và bây giờ nhìn vào mọi thứ tôi đã đạt được và mọi thứ sẽ đến, mọi thứ trong cuộc đời tôi trôi qua rất nhanh, tôi chỉ mơ được chơi cho Red Star vài năm trước.

Bây giờ, tôi đã chơi ở một trận bán kết châu Âu, ở những giải đấu hàng đầu. Tôi muốn góp mặt ở một kỳ World Cup và đến Real Madrid quả là điều không thể tin được. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về lòng can đảm của mình, điều quan trọng nhất đối với một tiền đạo là sự tự tin."

Trường Sơn | 09:35 16/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...