Tài năng bị Emery ghẻ lạnh: "Rời Arsenal là quyết định sáng suốt"

11:20 Chủ nhật 08/09/2019

TinTheThao.com.vnTrong quá khứ, Arsenal từng bán đi một tài năng trẻ rất triển vọng.

Arsenal dường như không còn là nơi "ươm mầm" các ngôi sao trẻ bước ra ánh sáng khi hầu như họ để cho nhiều tài năng triển vọng ra đi. Tiêu biểu nhất có trường hợp của Serge Gnabry và hiện nay cầu thủ 24 tuổi đã trở thành trụ cột ở Bayern Munich và đội tuyển Đức. Chưa dừng lại ở đó, Jeff Reine-Adelaide nhiều khả năng trở thành cái tên tiếp theo khiến Arsenal hối hận.

Reine-Adelaide từng chơi bóng tại Emirates vào giai đoạn 2015-2018 nhưng ít được trọng dụng và bị "Pháo thủ" bán cho Angers. Bất chấp không được trao cơ hội ở Arsenal nhựng tiền vệ người Pháp đã có sự thăng tiến mạnh mẽ tại Ligue 1. Trải qua 1 mùa giải chơi ấn tượng trong màu áo Angers đã trở thành tấm vé thông hành giúp Reine-Adelaide chuyển đến Lyon với mức phí 25 triệu euro.

Tài năng bị Emery ghẻ lạnh:

 Reine-Adelaide từng là cầu thủ của Arsenal trong 3 mùa giải.

Đó là một sự thành công dành cho tài năng 21 tuổi. Và mới đây trong một phát biểu trên L’Equipe, cầu thủ sinh năm 1998 không ngại thừa nhận rời Arsenal là lựa chọn đúng đắn.

  

"Tôi còn rất trẻ chỉ mới 17 tuổi khi đến Arsenal nên điều đó hơi phức tạp. Sẽ có vài cuộc cạnh tranh và tôi cần phải học hỏi. Tôi muốn chuyển đến nơi nào đó được để được ra sân và hóa ra đó là quyết định (rời Arsenal) sáng suốt."

Trước đây theo tiết lộ của Reine-Adelaide, anh không nhận được sự tin tưởng của HLV Emery nên đã ra đi.

Video Reine-Adelaide nói về Ronaldinho:

Lữ Phong | 10:35 08/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục