Sư đệ của Flores sẵn sàng gặp cựu vô địch SEA Games

10:34 Thứ hai 08/07/2019 | 1

Samuel Lacoste đang là huấn luyện viên của phái Vịnh xuân Nam Anh, sẽ có mặt tại Hà Nội và sẵn sàng gặp cựu vô địch SEA Games Nguyễn Văn Tuấn.

Việc này xuất phát từ lời thách đấu của nhà vô địch SEA Games 2007 Nguyễn Văn Tuấn gửi tới phái Vịnh Xuân Nam Anh. Tuy nhiên, sau một hồi nói chuyện, việc tổ chức trận đấu đi vào ngõ cụt.

Samuel Lacoste, võ sĩ 24 tuổi người Canada đang có mặt tại Việt Nam theo diện du lịch, đã đứng ra thách đấu Nguyễn Văn Tuấn. Anh cũng là HLV của môn phái sau khi gia nhập 5 năm.

cap

 Lời thách đấu của Samuel gửi tới Nguyễn Văn Tuấn.

Trước đó, Nguyễn Văn Tuấn cho biết sẽ không đấu với người "vô danh" như Samuel. Nhà vô địch tán thủ SEA Games chỉ muốn đấu với Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt. Dù vậy, võ sĩ người Canada vẫn hạ quyết tâm gặp bằng được người đã thách đấu cả môn phái.

Trước lời thách đấu của võ sĩ Canada, Nguyễn Văn Tuấn chưa lên tiếng trả lời. Trong khi đó, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt đã lên tiếng xác nhận. Ông cũng thông tin Samuel đang ở cấp chu sa đai chưa có đẳng. Samuel cao 1,78 m và nặng 82 kg, đồng thời bày tỏ niềm tin vào môn đệ của phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Việc Nguyễn Văn Tuấn thách đấu toàn bộ phái Vịnh Xuân Nam Anh được cho là bởi phía Nam Anh có xúc phạm tới một vị trưởng bối khiến Nguyễn Văn Tuấn bức xúc và buông lời thách đấu.

Nguồn: Zing.vn
Đỗ Hải | 17:49 06/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục