Steven Gerrard làm điều ý nghĩa giữa đại dịch COVID-19

19:57 Thứ bảy 04/04/2020

TinTheThao.com.vnCựu thủ quân của Lữ đoàn đỏ vừa có một hành động điểm mười trong bối cảnh vùng Merseyside nói riêng và nước Anh nói chung đang phải chịu những tác động tiêu cực từ COVID-19.

Lúc này, nước Anh là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bậc nhất trên thế giới. Không chỉ là về mặt sức khỏe cộng đồng khi mà đã có tới 38,172 ca mắc bệnh được ghi nhận ở nước này (tính đến 7h45 ngày 04/04 theo experience.arcgis.com), mà bóng đá cũng chịu những tác động tiêu cực rất lớn khi mà vừa qua, Premier League đã chính thức bị hoãn vô thời hạn.

Cũng nằm trong nước Anh, nên dĩ nhiên thành phố Liverpool không thể tránh khỏi việc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên vừa qua, một hành động ý nghĩa đã được thực hiện bởi một huyền thoại của CLB lớn nhất thành phố này, đó là Steven Gerrard.

Steven Gerrard donates £5,000 to food banks in Liverpool fighting coronavirus pandemic - Bóng Đá

Cựu thủ quân của Liverpool đã có một hành động rất ý nghĩa trong mùa COVID-19.

  

Cụ thể, cựu thủ quân của The Kop đã quyên góp 5000 đô la Mỹ vào ngân hàng thực phẩm của vùng Merseyside nhằm cứu giúp cho những người nghèo tại khu vực này. Rõ ràng trong bối cảnh hiện tại, COVID-19 đã khiến cho nền kinh tế bị ảnh hưởng rất nhiều, và không ít người đã lâm vào khó khăn trong việc đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của bản thân cũng như gia đình. Và những hành động nghĩa hiệp như của Steven Gerrard là điều cực kỳ cần thiết nhằm giảm thiểu những tác động xấu mà dịch bệnh mang lại.

Thông điệp của HLV Jurgen Klopp tới các fan trong mùa COVID-19:

Anh Tú | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục