Sông Lam Nghệ An - các bài viết về Sông Lam Nghệ An, tin tức Sông Lam Nghệ An
Chia sẻ chủ đề
 • Đấu bù vòng 14 V-League: Sông Lam Nghệ An - SHB.Đà Nẵng, đáng xem vì bất thường

  Đấu bù vòng 14 V-League: Sông Lam Nghệ An - SHB.Đà Nẵng, đáng xem vì bất thường
  7 năm trước
  Thầy trò Lê Huỳnh Đức đang cần chiến thắng để xóa đi dị nghị sau “kỳ án mắm tôm”. Một trận đấu bù bất thường nhưng rất đáng xem, hứa hẹn là một bữa tiệc bóng đá tấn công.
 • Sông Lam Nghệ An đụng SHB.Đà Nẵng, Hà Nội T&T có thể thành ngư ông hưởng lợi?

  Sông Lam Nghệ An đụng SHB.Đà Nẵng, Hà Nội T&T có thể thành ngư ông hưởng lợi?
  7 năm trước
  Ngày mai, trận đấu bù vòng 14 V-League 2012 giữa SLNA - SHB Đà Nẵng sẽ diễn ra trên sân Vinh. Cùng với trận đấu kể trên, những vấn đề ở tốp đầu khiến người ta có nhận định rằng, lợi thế trong cuộc cạnh tranh ngôi vô địch đang có chiều hướng nghiêng về Hà Nội T&T.
 • Trước trận đấu bù vòng 14 V-League: Sông Lam Nghệ An thiếu, Đà Nẵng yếu

  Trước trận đấu bù vòng 14 V-League: Sông Lam Nghệ An thiếu, Đà Nẵng yếu
  7 năm trước
  Đội bóng xứ Nghệ sẽ vắng HLV trưởng Hữu Thắng cùng Sơn Hà, Hồng Việt, Đình Đồng. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng ngoài Gaston Merlo mới phẫu thuật sẽ không có cả Nicolche.
 • Sông Lam Nghệ An vs SHB Đà Nẵng: Cuộc chiến "nước sông & nước giếng"

  Sông Lam Nghệ An vs SHB Đà Nẵng: Cuộc chiến 'nước sông & nước giếng'
  7 năm trước
  Kể từ khi HLV Huỳnh Đức, Hữu Thắng lên nắm quyền tại SHB.ĐN và SLNA thì giữa hai đội bóng này tồn tại vô số những câu chuyện đối nghịch. Sự so kè, khát thắng giữa một bên là cựu vô địch, một bên là ĐKVĐ là chất xúc tác khiến cuộc đấu bù giữa hai đội bóng này ngày mai hứa hẹn nóng bỏng, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
 • HLV Nguyễn Hữu Thắng: "Sông Lam Nghệ An phải đá vì thương hiệu"

  HLV Nguyễn Hữu Thắng: 'Sông Lam Nghệ An phải đá vì thương hiệu'
  7 năm trước
  Để hòa quá nhiều trong mùa giải năm nay, ĐKVĐ SLNA quá khó bảo vệ thành công ngôi vô địch. Đang thua đội đầu bảng HN.T&T đến 11 điểm, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn khẳng khái nêu quyết tâm bám đuổi để giữ ''thương hiệu'' cho CLB và bản thân mình.
 • V.League: Sông Lam Nghệ An quyết liệt giữ quân

  V.League: Sông Lam Nghệ An quyết liệt giữ quân
  7 năm trước
  Nếu như những năm trước, SLNA thường phải nhìn các ngôi sao của mình lần lượt ra đi thì bây giờ, NHM xứ Nghệ có thể an tâm khi đội nhà đã giải được bài toán “đầu tiên” để giữ chân các trụ cột.
 • Sông Lam Nghệ An dồn sức cho hy vọng cuối cùng

  Sông Lam Nghệ An dồn sức cho hy vọng cuối cùng
  7 năm trước
  Đối với SLNA, kết quả trận đá bù vòng 14 V-League 2012 gặp SHB.ĐN ngày 9/7 sắp tới sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tham vọng, và mục tiêu bảo vệ ngôi vương. Chỉ có một kết quả duy nhất là chiến thắng mới giúp cho thầy trò HLV Hữu Thắng tiếp tục nuôi hy vọng, còn trong trường hợp ngược lại, họ sẽ phải ngậm ngùi nhìn màn hợp tung của anh em nhà T&T-SHB trong cuộc đua đến chức vô địch mùa bóng năm nay.
 • Sông Lam Nghệ An chơi trội thuê truyền hình ghi băng EURO 2012

  Sông Lam Nghệ An chơi trội thuê truyền hình ghi băng EURO 2012
  7 năm trước
  Trước thời điểm EURO 2012 khởi tranh, SLNA đã thuê hẳn ekip truyền hình ghi lại 31 trận tại giải đấu lớn nhất lục địa già, từ đó làm tư liệu cho cả đội nghiên cứu, học hỏi những tinh hoa bóng đá.
 • Sông Lam Nghệ An và 9 phút bù giờ kinh hoàng

  Sông Lam Nghệ An và 9 phút bù giờ kinh hoàng
  7 năm trước
  Hôm qua, trên sân Pleiku, ở những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, người ta thấy HLV Nguyễn Hữu Thắng và cầu thủ SLNA đã không còn giữ được bình tĩnh. Đá bóng kiểu SLNA mệt thật!
 • Lại hoà, Sông Lam Nghệ An đổ tại trọng tài

  Lại hoà, Sông Lam Nghệ An đổ tại trọng tài
  7 năm trước
  “Vớ vẩn”, HLV Hữu Thắng bên phía SLNA lầm bầm sau trận đấu khi ông đi vào phòng họp báo. Trước đó, ông cũng đã “xả” một tràng với các trọng tài ngay trên sân.
 • Vòng 20 V-League 2012: Sông Lam Nghệ An đánh rơi chiến thắng cay đắng

  Vòng 20 V-League 2012: Sông Lam Nghệ An đánh rơi chiến thắng cay đắng
  7 năm trước
  Dẫn trước đến 2 bàn, nhưng SL Nghệ An lại để HA Gia Lai “ngược dòng” gỡ hòa 2-2 vào phút bù giờ do sai lầm xuất phát từ hàng phòng ngự. Không bảo toàn được chiến thắng, cơ hội bảo vệ chức vô địch xem như đã chấm dứt với đội bóng xứ Nghệ.
 • 16h10 ngày 03/06, Hoàng Anh Gia Lai vs Sông Lam Nghệ An: Lại thêm một trận hòa?

  16h10 ngày 03/06, Hoàng Anh Gia Lai vs Sông Lam Nghệ An: Lại thêm một trận hòa?
  7 năm trước
  SLNA đang phải trải qua những ngày gian khó. Bị "cái dớp hòa" đeo bám và giờ phải gặp HA.GL đang rất khát điểm, thế nên sẽ chẳng ngạc nhiên nếu thầy trò HLV Hữu Thắng bị cầm chân.
 • Sông Lam Nghệ An hòa trận thứ 12: Gạt lệ chờ mùa sau

  Sông Lam Nghệ An hòa trận thứ 12: Gạt lệ chờ mùa sau
  7 năm trước
  Chơi hơn người trong hơn 2/3 trận đấu, SLNA vẫn không cách nào đả bại được B.BD. Với trận hòa thứ 12, ĐKVĐ V-League 2012 chỉ còn cơ hội bảo vệ chức vô địch trên lý thuyết. Kể cũng hợp lý bởi SLNA vẫn còn thiếu nhiều thứ để trở thành số một trên bản đồ V-League.
 • Khán giả Nghệ An mất xem trực tiếp trận Sông Lam Nghệ An vs Becamex Bình Dương

  Khán giả Nghệ An mất xem trực tiếp trận Sông Lam Nghệ An vs Becamex Bình Dương
  7 năm trước
  Việc VPF đồng ý với đề nghị của SLNA thay đổi giờ thi đấu từ 17h thành 18h30 trong trận đấu trên sân Vinh chiều nay đã khiến cho Đài PTTH Nghệ An không thể thực hiện kế hoạch truyền hình trực tiếp trận SLNA-B.BD trên kênh NTV để phục vụ khán giả Nghệ An. Sự không thống nhất giữa nhà đài và CLB SLNA đang là nguyên nhân khiến người hâm mộ phải chịu thiệt thòi.
 • 18h30 ngày 27/05, Sông Lam Nghệ An vs Becamex Bình Dương: Nợ đáo hạn

  18h30 ngày 27/05, Sông Lam Nghệ An vs Becamex Bình Dương: Nợ đáo hạn
  7 năm trước
  Khi SLNA tăng tốc để về đích trong giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái, họ bị B.BD ngáng đường bởi trận thua 0-1. Với SLNA, đó là món nợ lớn và chiều nay, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ thanh toán nợ nần trước đối thủ đến từ miền Đông Nam bộ.