SỐC! Lộ hình ảnh mới nhất, Bruno Fernandes gây ngỡ ngàng cho Man Utd

11:20 Thứ ba 23/07/2019 | 2

TinTheThao.com.vnTương lai của Bruno Fernandes tiếp tục khiến Manchester United sục sôi.

Thời gian qua, báo chí châu Âu liên tục loan tin, Man United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Bruno Fernandes. Tờ Correio da Manha (Bồ Đào Nha) thậm chí còn khẳng định, Fernandes đang rất nóng lòng chờ đợi thương vụ sẽ sớm được hoàn tất.

Vấn đề duy nhất khiến Man United chưa công bố thương vụ này chính là mức phí chuyển nhượng dành cho Bruno Fernandes. Phía CLB Sporting Lisbon yêu cầu 70 triệu euro nhưng Man United chỉ mới đưa ra lời đề nghị khá khiêm tốn, 35 triệu euro.

Ảnh Bruno Fernandes đáp chuyến bay sang Mỹ - Bóng Đá

 Vụ Fernandes chưa ngã ngũ.

Gần nhất, Chủ tịch Frederico Varandas của Sporting Lisbon ngụ ý giá bán cho Man United khi tuyên bố: "Đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về giá trị của cậu ấy, nhưng tôi chắc chắn là với 55 triệu hay 62 triệu euro thì Bruno sẽ không được phép ra đi. Nếu Bruno ra đi, những cầu thủ chất lượng khác sẽ đến."

Dù vậy, khi mà tương lai chưa giải quyết xong, Bruno Fernandes đang thực sự khiến CĐV Man United hoang mang khi bất ngờ xuất hiện cùng đồng đội đáp chuyến bay sang Mỹ đi du đấu mùa Hè. Hình ảnh này được trang twitter chính thức của Sporting Lisbon đăng tải.

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League sẽ kết thúc vào ngày 8/8 và hiện tại, Man United vẫn chưa có bước tiến đột phá nào trong thương vụ này. Có khả năng Quỷ đỏ vẫn không chịu chi 70 triệu euro do phía Sporting Lisbon yêu cầu. Như vậy, nguy cơ thương vụ này đổ bể là khá cao.

Ảnh Bruno Fernandes đáp chuyến bay sang Mỹ - Bóng Đá

 

Ảnh Bruno Fernandes đáp chuyến bay sang Mỹ - Bóng Đá

 Hình ảnh mới nhất của Fernandes.

Xem tài năng của Bruno Fernandes khi còn khoác áo Sampdoria:

Tiểu Lam | 11:20 23/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...