SỐC: Hazard mang tin buồn tới fan Chelsea

15:25 Thứ ba 07/05/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Bỉ đang khiến người hâm mộ Chelsea bối rối vì những cử chỉ của mình bên ngoài sân cỏ.

Ngày hôm qua, trang ESPN UK đã đăng tải một đoạn video ngắn, ở đó Eden Hazard đã xác nhận với một người được cho là cổ động viên của Chelsea, rằng anh "không bao giờ" rời đi. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt vào thời điểm này...

Trang Bleacher Report Football đăng tải một đoạn video ngắn khác, được trích dẫn từ tài khoản Instagram mang tên Shazy_Rinor. Và ngôi sao sinh năm 1991 đã từ chối ở lại đội bóng phía tây London khi được yêu cầu "ở lại Chelsea".

CỰC SỐC: Hazard mang tin buồn tới fan Chelsea - Bóng Đá

 Hazard lắc đầu khi được yêu cầu ở lại.

Hazard lắc đầu liên tục và kèm theo những nụ cười tươi tắn để đáp lại lời thỉnh cầu từ người hâm mộ. Không biết tư tưởng thực sự của tiền đạo này là gì, nhưng chắc chắn anh chưa thể khiến những người yêu mến mình an tâm.

Mùa này, cựu cầu thủ OSC Lille đang chơi rất xuất sắc, tuy vậy, bản thân Hazard mới đây lại thừa nhận đây không phải những gì tốt nhất của mình. "Tôi không quan tâm đến những con số thống kê, tất cả đều biết tôi thế nào sau 7 năm qua.

Nhưng công bằng mà nói, đây không phải mùa giải hay nhất của tôi, một phần là vì những khó khăn chung mà toàn đội gặp phải. Chelsea đã khởi đầu tốt, tôi cũng thế, nhưng sau đó mọi thứ dần không còn dễ dàng...". Hazard chia sẻ.

Vũ Quang Toản | 15:10 07/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...