SỐC! Franck Ribery gặp họa, CĐV Fiorentina buông lời mỉa mai

21:38 Thứ ba 07/07/2020

TinTheThao.com.vnHành động của nhóm Ultras đã làm cho ngày tiền đạo người Pháp rời Artemio Franchi đang đến rất gần.

 

Tài năng của Franck Ribery

Ngày hôm qua (6/7), Franck Ribery bất ngờ đăng 1 dòng trạng thái lên Instagram để bày tỏ sự tức giận sau khi ngôi nhà của anh bị trộm ghé thăm. “Lão tướng” người Pháp cảm thấy không an toàn và để ngỏ khả năng rời Firenze trong thời gian sắp tới.

Ngay lập tức, Chủ tịch Rosso Commisso đã lên tiếng bảo vệ ngôi sao 37 tuổi. Vị tỉ phú người Mỹ đã chia sẻ về vấn đề này trên website chính thức của CLB:

  

“Tôi rất thất vọng và bị sốc bởi những gì đã xảy ra với Franck Ribery vào tối chủ nhật. Tất cả chúng tôi đều muốn ở bên Franck và gia đình tuyệt vời của cậu ấy. Bên cạnh tổn thất về tài chính, vấn đề này cũng sẽ mang đến nỗi buồn cho nạn nhân bởi vì họ có thể mất đi những kỷ vật mang giá trị tình cảm mà không điều gì có thể thay thế. Chúng tôi sẽ làm tất cả để mang sự an toàn trở lại với Franck và giúp cậu ấy vượt qua thời khắc khó khăn này. Chắc chắn, gia đình Fiorentina sẽ thể hiện sự đoàn kết với Franck bằng cách giúp cậu ấy cảm nhận được tình yêu của tất cả chúng ta.”

Franck Ribery bị CĐV Fiorentina mỉa mai - Bóng Đá

 Franck Ribery trong màu áo Fiorentina.

Câu trả lời của Rocco Commisso chắc chắn sẽ khiến Franck Ribery cảm thấy được an ủi. Tuy nhiên, mới đây, tiền đạo người Pháp đã nhận được 1 thông điệp mỉa mai từ nhóm Ultras của Fiorentina:

“Franck thân mến. Chúng tôi hiểu cú sốc của bạn. Song, bạn hãy súc miệng trước khi lên tiếng cho rằng Firenze giống như Medellin. Những người giàu có thể gặp cướp ở khắp mọi nơi, nhưng họ đủ may mắn để trang bị hệ thống giám sát tự động.”

Faro | 20:40 07/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục